Crypto đã chạm đáy chưa?

Mua dip ngay lập tức trở thành một cơn ác mộng khi giá tiền điện tử giảm hơn nữa giữa lúc thị trường gấu tiếp tục khởi phát. Tuy nhiên, các mức giảm gần đây cho thấy giá hiện tại có thể là một điểm vào lệnh tốt cho các trader.

Từ việc chuẩn bị cho tác động sâu hơn và chờ đợi giá Bitcoin giảm xuống để hy vọng niềm vui đi kèm với thị trường tăng giá tiếp tục diễn ra, các thành viên cộng đồng tiền điện tử đã chia sẻ suy nghĩ của họ về mức đáy của giá tiền điện tử.

Một số người dùng Twitter tin rằng đáy vẫn chưa xuất hiện. Một thành viên trong cộng đồng đã nói rằng mọi người nên sẵn sàng cho việc Bitcoin sẽ xuống thấp hơn nữa.

“Mùa đông này sẽ rất khó khăn”.

Mặc dù có cùng quan điểm nhưng người dùng Twitter “CryptoMarketSpy.mrx” lại thể hiện tâm lý tích cực hơn khi nói rằng anh ta vừa rút tiền mặt từ một số coin chiến thắng và đang chờ đợi vòng đua tiếp theo.

Trong khi đó, thành viên cộng đồng “MegaFish” đã trả lời một cách vui vẻ nhưng có phần mệt mỏi vì sự cố tiền điện tử rằng:

“Có vẻ đáy sẽ xuất hiện khi giá giảm thêm 550, nhưng cũng có thể chưa phải đáy”.

Ngoài những điều này, một thành viên cộng đồng khác cũng trả lời với hy vọng rằng mức giảm giá gần đây đã đánh dấu đáy. Theo thành viên cộng đồng, trừ khi giá BTC rời khỏi mốc 25.000 đô la, các trader sẽ không biết liệu giá hiện tại có thực sự là đáy hay không.

Xem thêm:  Tân binh Defi Yfdex.Finance (Yfdex) vừa thực hiện trò exit scam kinh điển và biến mất với 20 triệu đô la

Vào tháng 9, các nhà phân tích đã thảo luận về chủ đề đáy Bitcoin, trong đó, nhà phân tích Joe Burnett của Blockware Solutions nói rằng có nhiều yếu tố gây áp lực lên Bitcoin, bao gồm cả những nỗ lực của chính phủ để chống lại lạm phát.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph