CRV cần điều này để luôn đi đúng hướng khi tiến gần ATH mới

Trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu phục hồi, CRV đang hướng tới những mức cao mới. Dẫn đầu cuộc biểu tình, token này hoạt động tốt thứ ba trong 24 giờ qua. Hiện tại, đầu tư vào nó thực sự có thể đạt được lợi nhuận do giá đang hướng đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

CRV tăng mạnh

Giao thức DeFi lớn nhất Curve không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong không gian ứng dụng phi tập trung mà còn tạo ra sự cường điệu cho chính nó trên thị trường giao ngay bây giờ.

Trong tuần, altcoin này tăng 47,71%, giao dịch ở mức 5,15 đô la vào thời điểm viết bài. Lần cuối cùng cuộc biểu tình như vậy xảy ra là vào ngày 22/11 và giá tăng 54% trong 3 ngày.

Tính đến thời điểm hiện tại, CRV chỉ còn cách khoảng 14% để tạo ra ATH mới và giao thức chắc chắn được các nhà đầu tư ủng hộ.

Hành động giá CRV Nguồn: TradingView

Hơn nữa, mặc dù thị trường rộng lớn hơn gặp nhiều khó khăn trong suốt tháng 11 và tháng 12, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức Curve không những không giảm mà còn tăng 10% (2 tỷ đô la).

Theo tuổi coin trung bình, holder CRV vẫn kiên quyết HODL – một dấu hiệu tăng giá. Trường hợp phân phối duy nhất gần đây là vào ngày 18/12 khi các nhà đầu tư dự đoán được động thái giảm 7,8% vào ngày tiếp theo.

Xem thêm:  Tại sao số liệu tăng trưởng này của SUSHI trên Polygon lại quan trọng đối với các trader?

Tuổi coin trung bình Nguồn: Santiment

Để tránh thua lỗ, các nhà đầu tư đã bán 14,8 triệu token CRV. Trong đó, một số cá voi bán hơn 236 triệu đô la CRV và các holder dài hạn (LTH) cũng tiêu thụ hơn 4,8 tỷ ngày trong quá trình này.

crv

Hoạt động bán CRV của LTH Nguồn: Santiment

Trong tương lai, các holder CRV thực sự muốn có một cuộc biểu tình nhất quán cũng như mức cao nhất mọi thời đại mới để tiếp tục HODL và vận tốc mạng thấp là bằng chứng cho thấy tâm lý đó của họ.

crv

Vận tốc của mạng Curve Nguồn: Santiment

May mắn thay cho Curve, chỉ có 13% trong số tất cả các địa chỉ thua lỗ, tỷ lệ này cũng sẽ giảm bớt khi giá tăng.

Tuy nhiên, cũng nên tính đến biến động 187% vì giá có thể di chuyển bất ngờ theo bất kỳ hướng nào vào mọi lúc.

crv

Biến động NguồnIntotheblock

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AMBCrypto