CropBytes (CBX) là gì? Bybit Launchpad ra mắt dự án thứ hai dành cho người nắm giữ BitDAO (BIT)

Sàn giao dịch Bybit thông báo dự án thứ hai trên Launchpad với CropBytes (CBX).

Người dùng có thể nhận token CBX thông qua việc cam kết duy trì một lượng token BIT nhất định, dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày (trong vòng 5 ngày từ 31/10 tới 5/11)) tại tài khoản Spot (nếu bạn đang stake trên Launchpool thì cần phải gỡ ra trước ngày đó).

Nếu chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây và KYC để tham gia chương trình.

CropBytes (CBX) là gì?

CropBytes là một Metaverse đã phát triển cộng đồng game thủ trong không gian crypto từ năm 2018. Trong Metaverse này, các game thủ sở hữu trang trại, trồng trọt, nuôi động vật và sản xuất hàng hóa để xây dựng trang trại tiền điện tử của họ. Token tiện ích CBX là một phần không thể thiếu của thế giới CropBytes, nó được liên kết với tất cả các hoạt động trong trò chơi.

Cropbyte gần đây đã hoàn thành vòng huy động vốn Seed của mình, với sự gia nhập của một số đối tác chiến lược bao gồm ExNetwork Capital, Old Fashion Research, đồng sáng lập kiêm COO sàn Wazirx, Siddharth Menon, giám đốc tăng trưởng của Solana, Tamar và đồng sáng lập kiêm COO của Polygon (Matic) Sandeep Nailwal.

Điểm nổi bật của dự án

Thông tin Token

• Tên: Cropbyte (CBX)
• Tổng cung: 500.000.000 CBX
• Tổng số phân bổ: 3.000.000 CBX (0,6% tổng nguồn cung)
• CAP cho mỗi người dùng: 5.000 CBX
• Giá: 1 CBX = $ 0,1 (Tỷ giá giữa BIT và CBX sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Token cam kết: Bitdao (BIT)

ByBit Launchpad

Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 31 tháng 10 đến 06:59 ngày 5 tháng 11.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trong tài khoản Spot của bạn sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Nó sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

Thời gian đăng ký (commit): Từ 10:30 ngày 5 tháng 11 đến 17:59 ngày 5 tháng 11.

Xem thêm:  ETH giảm mạnh hơn Bitcoin sau khi Trung Quốc tái khẳng định lập trường anti-crypto

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam kết ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản Spot của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối CBX.

Thời gian phân phối: Từ 18:00 ngày 5 tháng 11 đến 18:59 ngày 5 tháng 11.

Cách tính: Số CBX được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số CBX được phân bổ cho dự án. Tối đa 5.000 CBX cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào (điều này có lợi cho cá con).

Dựa trên kết quả phân bổ CBX, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ CBX của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Thời gian niêm yết: Cặp CBX/USDT sẽ được niêm yết lúc 19:00 ngày 5 tháng 11.

Nếu chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây và KYC để tham gia chương trình.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Bao Công

Theo AZCoin News