CRO liệu có thể tăng giá trong tháng tới không?

Dù là một trong những công ty tiền điện tử nổi tiếng nhất về các chiến lược marketing nhưng Crypto.com cũng không thể tránh khỏi xu hướng chung trên thị trường rộng lớn. Quan sát các biểu đồ, giá giảm dần theo từng ngày. Bất chấp những nỗ lực bứt phá trong thời gian gần đây, CRO vẫn chưa thể tăng bền vững.

Crypto.com và hướng đi sai lầm

Trong vài ngày gần đây, Crypto.com và các mạng liên kết đang thúc đẩy các chiến dịch hấp dẫn để thu hút nhiều nguồn đầu tư hơn vào mạng.

Việc đổi thương hiệu Crypto.org Coin thành Cronos và staking phần thưởng Supercharger đang diễn ra, cũng như tặng vé UFC đều là những bước đi để hướng đến mục tiêu đó.

Nhưng vấn đề cốt lõi ở đây là các số liệu thống kê on-chain không cho biết liệu vận may có mang lại cho dự án lợi nhuận khổng lồ ngay bây giờ hay không khi giới đầu tư hiện không đạt được trạng thái tốt nhất.

Tình trạng thua lỗ trên mạng đang ngày càng nghiêm trọng khi hơn 36% nhà đầu tư “hết tiền”.

CRO 1

Nhà đầu tư Crypto.com thua lỗ Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, không chỉ các nhà đầu tư bán lẻ phải gánh chịu điều này. Khối lượng giao dịch cá voi gần đây cũng rất thấp. Doanh thu của cá voi đạt trung bình khoảng 10 triệu – 20 triệu đô la, chưa từng vượt qua mốc 100 triệu đô la trong suốt năm nay ngoại trừ một lần.

CRO

Giao dịch cá voi trên Crypto.com Nguồn: Intotheblock

Bên cạnh đó, xu hướng trượt dốc sau cuộc biểu tình tháng 11 đã làm giảm số dư trung bình trên mọi địa chỉ xuống còn 211.000 đô la. Nó đã trở lại cùng mức vào tháng 2/2021.

Xem thêm:  Một cú “kéo thảm” khác diễn ra khiến vốn hóa thị trường của dự án giảm 99%, từ 1,5 triệu đô la xuống 8,500 đô la

Mặt khác, các nhà đầu tư vẫn đang tham gia mạng. Tuy nhiên, những nhà đầu tư mới này chủ yếu bị FOMO ảnh hưởng khi đang tìm cách mua dip. Ngoài ra, tổng thể nguồn cung CRO trên các sàn giao dịch không giảm với biên độ lớn lớn.

Với số lượng địa chỉ mới tăng 500 mỗi ngày, những nhà đầu tư này chủ yếu HODL. Trong tổng số 216k địa chỉ nắm giữ số dư, chỉ có trung bình 1,4k thực hiện giao dịch on-chain.

Địa chỉ hoạt động trên Crypto.com Nguồn: Intotheblock

Điều này cũng được thể hiện qua việc số lượng holder dài hạn (LTH) và holder trung hạn (MTH) gia tăng. Điều thú vị là số lượng trader ngắn hạn kể từ tháng 12 cũng sụt giảm đột ngột. Nói một cách đơn giản, mọi người đang cố gắng HODL để chờ thoát khỏi các điều kiện thị trường hiện đang gây ảnh hưởng mạnh.

Phân phối nhà đầu tư Crypto.com Nguồn: Intotheblock

Thật không may, cả Crypto.com và nỗ lực của các nhà đầu tư đang dần phải khuất phục trước các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto