COTI cho thấy dấu hiệu tăng giá trước khi ra mắt mainnet và stablecoin Djed

Lĩnh vực tiền điện tử luôn phát triển không ngừng với nhịp độ nhanh và mức độ cạnh tranh cao và COTI là một trong những dự án đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá.

COTI cho thấy dấu hiệu tăng giá trước khi ra mắt mainnet và stablecoin Djed

Biểu đồ giá COTINguồn: Tradingview

Ba lý do giải thích cho triển vọng lạc quan của COTI bao gồm việc sắp ra mắt MultiDAG 2.0, tích hợp sâu hơn với các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái Cardano và sự gia tăng trong việc áp dụng stablecoin Djed của giao thức.

Chuẩn bị ra mắt MultiDAG 2.0

Một trong những phát triển sắp tới lớn nhất đối với COTI là kế hoạch khởi chạy Layer MultiDAG 2.0, sẽ cho phép phát hành token mới trên Trustchain của mạng.

Khởi chạy MultiDAG 2.0 trên mainnet COTI cũng sẽ cho phép tạo token quản trị cho kho bạc của COTI, đây sẽ là token doanh nghiệp đầu tiên và token thanh toán trên Trustchain của COTI.

Team hiện có kế hoạch phát hành FoxNet cho MultiDAG 2.0 vào tháng 4, sau đó là Testnet vào cuối tháng 5. Khi Testnet được khởi chạy, COTI có kế hoạch xác định một tiêu chuẩn token mới và đã dự kiến đặt mục tiêu khởi chạy MultiDAG 2.0 trên mainnet vào Q3.

Tích hợp hệ sinh thái Cardano

Yếu tố thứ hai giúp COTI thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư là sự tham gia ngày càng tăng của nó với hệ sinh thái Cardano, hệ sinh thái này đã bắt đầu cho ra mắt các ứng dụng phi tập trung (dApp) và giao thức DeFi đầu tiên.

“Cardano DeFi Alliance (CDA) đã thêm COTI vào nhóm dự án độc quyền của họ với nhiệm vụ chính là chuẩn hóa các phương pháp hay nhất của Cardano trong hệ sinh thái DeFi”.

Một số giao thức dựa trên Cardano mà COTI đã thiết lập mối quan hệ làm việc bao gồm Cardano DeFi Alliance, Adaswap, Project Catalyst và NFT-Maker.

Áp dụng stablecoin Djed

Một sự phát triển khác cho COTI là việc áp dụng stablecoin Djed của nó. Phát hành stablecoin đã là một chiến thuật thịnh hành trên thị trường tiền điện tử vì nó lôi kéo các nhà đầu tư đổ thêm tiền vào hệ sinh thái liên quan để đổi lấy lợi nhuận.

Xem thêm:  Grayscale không mua Bitcoin nào trong hơn 3 tuần

Djed là một stablecoin được hỗ trợ bởi tiền điện tử được phát triển bởi Cardano và COTI, sử dụng các hợp đồng thông minh để duy trì mức giá ổn định và nhằm cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái DeFi của Cardano.

Sau khi đã được kiểm tra đầy đủ trên Testnet và đã hoàn thành kiểm tra bảo mật bên ngoài, COTI có kế hoạch phát hành Djed trên mainnet của mình vào cuối Q2.

“Chúng tôi vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới của chúng tôi với RevelarEngine, nền tảng game NFT đầu tiên của Cardano. Việc tích hợp Djed sẽ giúp mang lại một cách ổn định để mua và bán tài sản game NFT vào hệ thống của Revelar”.

Hơn 15 quan hệ đối tác chiến lược đã được ký kết với các giao thức DeFi và NFT trong hệ sinh thái Cardano và có kế hoạch mở rộng hơn nữa. Điều này cho thấy rằng Djed sẽ có đủ thanh khoản và ứng dụng sau khi nó được khởi chạy đầy đủ và nếu stablecoin khởi chạy từ các giao thức khác có thể được xem như một chỉ báo về hiệu suất trong tương lai, thì có thể COTI sẽ được hưởng lợi từ sự gia tăng dự kiến trong TVL của giao thức.

Bạn có thể xem chi tiết giá COTI.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph