Cột mốc đốt BNB có đủ động lực để đưa giá đến 300 đô la không?

Hoạt động đốt BNB gia tăng gần đây có thể chứng minh nâng cấp BEP-95 là một quyết định đúng đắn. Được mô tả là “nâng cấp Bruno”, BEP-95 hướng đến tăng tốc quá trình đốt token BNB. Ngoài ra, nâng cấp còn sử dụng một phần số token đốt làm phí giao dịch trên BNB Chain.

Theo BurnBNB, 119.600 BNB đã bị đốt kể từ nâng cấp Burno. Hay nói cách khác, số lượng đốt kỷ lục có giá trị hơn 47 triệu đô la.

Giá BNB hờ hững

Mặc dù đạt được cột mốc quan trọng, nhưng giá BNB hầu như không thay đổi vào thời điểm viết bài. BNB đang giao dịch ở mức 276,64 đô la, tăng 0,6% trong 24 giờ qua. Sau khi ghi nhận khối lượng đạt hơn 1 tỷ đô la trong 24 giờ vào tuần trước, BNB trượt dài cho đến nay. Vào thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch là khoảng 654 triệu đô la.

Theo Santiment, giá trị thị trường trên giá trị hợp lý (MVRV) trong 30 ngày của BNB dường như đang ở trong tình trạng kích hoạt bán. Với MVRV ở mức 27,25%, giá trị thị trường của BNB đã vượt xa giá trị hợp lý. Ở giai đoạn này, các nhà đầu tư có thể cần cân nhắc bán bớt số coin đang nắm giữ.

bnb

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, cá voi dường như đang thoát khỏi hệ sinh thái BNB Chain. Nguồn cung do cá voi nắm giữ trị giá 5 triệu đô la đã giảm đáng kể từ ngày 14/9. Do đó, các nhà đầu tư chờ đợi BNB đạt 300 đô la như vào tháng 8 có thể cần ở lại lâu hơn.

Xem thêm:  SOL tiến quân thần tốc đạp XRP xuống vị trí thứ 7 – Vì sao token gốc của Ripple thất thủ?

Hơn nữa, đánh giá lượng lưu hành trong 24 giờ qua hầu như không thay đổi so với ngày 3/9. Tình trạng trì trệ như vậy cho thấy các nhà đầu tư không hứng thú di chuyển coin giữa các ví. Đối với khối lượng NFT, số liệu này có phần tốt hơn và hiện ở mức 946.000 đô la.

bnb

Nguồn: Santiment

Về hành động giá kể từ ngày 16/9, BNB không chỉ ghi nhận doanh thu giảm. Chỉ số Dòng tiền (MFI) giảm mạnh cho đến ngày 15/9. Tuy nhiên, MFI tăng khi chuyển từ 24,22 lên 38,51. Hy vọng về một đợt tăng giá có thể không còn nữa do động lực được hiển thị qua biểu đồ MACD.

bnb

Nguồn: TradingView

Theo biểu đồ 4 giờ, MACD tiết lộ chênh lệch giữa đường trung bình động hàm mũ (EMA) 12 và 26 là dưới 0. Điều tương tự cũng được thể hiện qua đà mua (màu xanh lam) thấp hơn sức mạnh của bên bán (màu cam). Do đó, kỳ vọng tăng đến 300 đô la có vẻ không thực tế trong ngắn hạn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto