Cosmos (ATOM) được thiết lập để điều chỉnh mạnh trong thời gian tới

Cosmos (ATOM) rất gần với việc phá vỡ xuống dưới mô hình điều chỉnh được hình thành kể từ ngày 18 tháng 6. Làm như vậy có thể sẽ đẩy nhanh tốc độ giảm.

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ATOM đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi đạt mức thấp $ 5,54 vào ngày 18 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là việc phá vỡ xuống dưới nó là trường hợp có khả năng xảy ra nhất.

Giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh vào 24 tháng 8 (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó. Bên cạnh đường kháng cự, mức cao cũng đánh dấu việc đi chệch bên trên vùng kháng cự $ 12,40.

Trader @Incomesharks đã tweet một biểu đồ của ATOM, nói rằng giá có khả năng sẽ tiếp tục giảm.

atom-phuc-hoi

Nguồn: Twitter

Hiện tại, ATOM gần như không giữ được đường hỗ trợ của kênh. Nếu sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 8,60. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

Các mức đọc RSI hàng ngày hỗ trợ việc phá vỡ xuống dưới kênh và sự tiếp tục của xu hướng giảm. Lý do chính cho điều này là chỉ báo đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và giảm xuống dưới 50.

Do đó, cả hành động giá và chỉ báo đều cho thấy rằng một mức giảm đáng kể đang được dự kiến.

Xem thêm:  DOT lấy lại vùng quan trọng và có thể tiếp tục tăng cao hơn

atom-phuc-hoi

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy ATOM đã bắt đầu xu hướng giảm năm sóng sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2022. Nếu số lượng sóng chính xác, đáy tháng 6 là đáy của sóng ba (màu trắng).

Vì vậy, chuyển động đi lên đang diễn ra là một phần của đợt pullback chứa sóng 4, được chứng minh bằng việc kiểm tra lại đường giữa của kênh kết nối các sóng một và hai.

Vì vậy, nếu giá bắt đầu sóng thứ năm và sóng cuối cùng, thì xu hướng giảm có thể tiếp tục cho đến khi chạm tới vùng hỗ trợ ngang $ 4,50.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ATOM ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto