Cornerchain kéo thảm khiến CNR lao dốc 99% ngay sau khi đạt ATH $0,27

Theo công ty bảo mật PeckShield, CornerChain (CNR) – một mạng lưới các blockchain chuyên cung cấp dịch vụ sổ cái cho các doanh nghiệp, đã thực hiện một màn kéo thảm, cuỗm toàn bộ tiền của người dùng và biến mất.

Sự cố này đã khiến token CNR giảm 99% xuống gần như bằng 0 ngay sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở 0,27 USD vào ngày 6 tháng 9. Token này đã tăng gần 149.000% nhưng cuối cùng mọi thứ đều đổ sông đổ biển khi dự án bất ngờ “chơi xấu” người dùng.

cornerchain-cnr-keo-tham-token-giam-99-ngay-sau-khi-dat-ath-o-027-usd

Cornerchain được giao dịch trên PancakeSwap (V2), sàn giao dịch phi tập trung (DEX) phổ biến, cho phép swap token BEP-20 trên BNB Chain. Pancakeswap V2 là sàn giao dịch lớn nhất trong hệ sinh thái BNB Chain và là một trong những DEX hàng đầu khi xét đến thị phần. Người dùng có thể giao dịch với một pool thanh khoản nhờ vào mô hình tạo lập thị trường tự động (AMM) của sàn giao dịch.

Hiện tại, kênh Twitter của Cornerchain gần như “vườn không nhà trống” với hầu hết các tweet đã bị xóa, ngoại trừ địa chỉ hợp đồng BSC được đăng vào ngày 24 tháng 8. Hầu hết người dùng đều phàn nàn rằng họ không thể bán CNR. Có vẻ như ai đó đã cài đặt chương trình độc hại, khống chế khả năng bán token của một số nhà đầu tư. Cài đặt giới hạn bán là một trong những dấu hiệu cho thấy dự án gian lận.

Xem thêm:  Nhà quảng bá BitClub Network chính thức nhận tội tham gia lừa đảo trong kế hoạch Ponzi trị giá $ 722 triệu

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News