COO Sato chia sẻ cách để tồn tại qua thị trường gấu

Quyết định của các công ty trong thị trường gấu đóng vai trò quan trọng trong việc xác định thời gian họ ở lại với hệ sinh thái tiền điện tử. Đại diện cho công ty khai thác Bitcoin Sato Technologies tại Canada, COO Fanny Philip đã tiết lộ những gì cần thiết để tồn tại trong khung cảnh ảm đạm khi thị trường chuẩn bị cho bullrun tiếp theo.

Sato

Fanny Philip – COO Sato

Phát biểu tại sự kiện Surfin’Bitcoin 2022 ở Pháp về tác động của thị trường gấu đối với hoạt động kinh doanh, Philip cho biết bây giờ là lúc để các công ty khai thác xây dựng và học hỏi.

Sato là một công ty khai thác tài sản kỹ thuật số, được giao dịch công khai tại Toronto Stock Exchange (TSXV) kể từ tháng 9/2021 và khai thác cả Bitcoin, ETH.

Philip nói thêm về những thách thức thiết lập ban đầu mặc dù đã tham gia vào không gian trong thị trường bò.

Nhu cầu cao của thợ mỏ ở khu vực hoạt động Quebec, nơi công ty thành lập cơ sở đầu tiên, đã dẫn đến lệnh đình chỉ đối với các cơ sở khai thác mới và tâm lý không mấy thiện cảm từ cư dân địa phương. Hơn nữa, Philip cho rằng đại dịch toàn cầu gây “khó khăn trong việc tìm nguồn cung cấp thiết bị điện”.

Mặc dù vậy, về tác động của thị trường gấu, Philip có nhiều quan điểm tích cực hơn là tiêu cực. Khi được hỏi liệu thị trường gấu có phải là một điều tốt hay không, cô trả lời:

“Thị trường gấu là thời điểm hoàn hảo để chúng tôi xây dựng”.

Cô cũng nhận xét về mối quan hệ giữa giá BTC, khai thác và mua thiết bị khai thác.

“Khi giá Bitcoin thấp, bạn sẽ khai thác được nhiều hơn. Nếu bạn phải mua thiết bị, vì nó được liên kết với giá Bitcoin nên giá của thiết bị sẽ giảm đi rất nhiều.”

Xem thêm:  Trung Quốc đang hành động nhanh chóng với tiền tệ kỹ thuật số quốc gia

Tất cả những yếu tố nêu trên tạo điều kiện cho các công ty trong ngành xây dựng và Sato đang thực hiện điều đó.

Bằng chứng là công ty đã thiết lập thỏa thuận hoàn toàn mới với Foundry Digital LLC (Foundry). Cụ thể, hai công ty thống nhất giúp Sato tổ chức tiếp nhận thêm 4.300 máy đào tại Center One ở Quebec. Tất cả sẽ được chạy bằng năng lượng tái tạo.

Ngoài ra, Sato sử dụng khả năng khai thác của mình để khai thác lượng nhỏ ETH ngoài mục tiêu chính là BTC.

Khi được hỏi về chiến lược cho Ethereum Merge sắp tới, Philip tiết lộ đã đến lúc đa dạng hóa và tìm hiểu về các lựa chọn.

“Không ai thực sự biết điều gì sẽ xảy ra. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đa dạng hóa. Khai thác là hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi nhưng chúng tôi cũng phát triển rất nhiều ứng dụng trên Lightning Network”.

Cuối cùng, cô nhấn mạnh Merge có thể được coi là cơ hội để xem xét tất cả các khả năng xây dựng và kiếm tiền trong hệ sinh thái Ethereum. Philip kết luận:

“Tất cả đều là một phần của quá trình tiến hóa”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph