Công ty khai thác Bitcoin Stronghold niêm yết gần 6 triệu cổ phiếu cho IPO $100 triệu trên Nasdaq

Công ty khai thác Bitcoin của Mỹ Stronghold Digital Mining sẽ niêm yết gần sáu triệu cổ phiếu trong đợt phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) trên Nasdaq.

Stronghold Digital Mining

Stronghold có kế hoạch niêm yết 5.882.352 cổ phiếu cổ phiếu phổ thông loại A có giá từ $ 16 đến $ 18 với ticker “SDIG”. Với mức giá đề xuất trung bình, IPO sẽ trị giá khoảng 100 triệu đô la.

Công ty có trụ sở tại Kennerdell, Pennsylvania lần đầu tiên đệ trình hồ sơ IPO lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào tháng Bảy với mục tiêu mở rộng gần 900% công suất trong năm tới. Bản cáo bạch cuối cùng đã được nộp cho SEC, nhưng vẫn chưa có hiệu lực.

Stronghold có kế hoạch trở thành công ty khai thác tiền điện tử đầu tiên ở Bắc Mỹ ra mawys công chúng thông qua một đợt IPO thực tế, theo Nasdaq. Điều này khác với các con đường niêm yết trực tiếp và các Công ty mua lại với mục đích đặc biệt (SPAC) phổ biến hiện nay.

B. Riley Securities, Inc. và Cowen sẽ đóng vai trò là nhà quản lý bảo lãnh phát hành chính, trong khi Tudor, Pickering, Holt & Co. là các nhà quản lý chính.

Stronghold tự mô tả mình là một “công ty tăng trưởng mới nổi”, hiện đang vận hành khoảng 3.000 máy đào tiền điện tử với hash rate khoảng 185 petahash mỗi giây (PH/ s) theo bản cáo bạch. Họ đã ký kết thỏa thuận với ba nhà cung cấp để bổ sung thêm 26.150 máy đào với tổng hash rate trên 2.500 PH/ s. 72% trong số đó đã được lên kế hoạch giao trong năm nay, phần còn lại sẽ được giao vào năm 2022.

Xem thêm:  Hãy kiên nhẫn, nếu không DOGE sẽ cất cánh mà không có bạn!

Công ty sở hữu và vận hành “Scrubgrass Plant” ở Pennsylvania đã được công nhận là nguồn năng lượng thay thế vì chuyển đổi than thải thành năng lượng. Bản cáo bạch nêu rõ:

“Chúng tôi cam kết tạo ra năng lượng và quản lý tài sản của mình một cách bền vững, đồng thời trở thành một trong những công ty khai thác tiền điện tử tích hợp theo chiều dọc đầu tiên tập trung vào các hoạt động có lợi cho môi trường.”

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph