Công ty đầu tư tài sản số lớn nhất châu Âu CoinShares ra mắt sản phẩm XRP-ETP mới dưới mã XRPL

Một trong những lý do khiến giá XRP đạt mức cao $ 1.8 có lẽ đến từ việc nhà quản lý tiền điện tử có trụ sở tại London, CoinShares đã thông báo về việc ra mắt sản phẩm XRP-ETP mới.

Công ty đầu tư tài sản số lớn nhất châu Âu CoinShares ra mắt sản phẩm XRP-ETP mới dưới mã XRPL

Được biết, sản phẩm giao dịch hoán đổi ETP được hỗ trợ bởi đồng cryptocurrency gây tranh cãi XRP mới này sẽ được giao dịch trên SIX, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ ba trên thế giới với tổng vốn hóa thị trường hơn $ 1,6 nghìn tỷ. Người dùng có thể tìm thấy sản phẩm này dưới cái tên XRPL.

Mỗi đơn vị đại diện cho 40 token XRP hiện có giá trị khoảng $ 68. Phí cơ bản của XRP ETP được đặt ở mức 1.5% mỗi năm.

Tháng 4 này, CoinShares, nhà quản lý tài sản lớn nhất châu Âu, cũng đã tung ra một sản phẩm tương tự cho Litecoin. Đầu năm nay, công ty cũng đã giới thiệu các ETP được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum.

Việc ra mắt sản phẩm XRP của CoinShares diễn ra sau khi nhiều sàn giao dịch quyết định delist XRP do một vụ kiện chống lại công ty Ripple của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Bitwise đã loại bỏ XRP khỏi quỹ chỉ số của mình vào ngày hôm sau sau khi vụ kiện được công bố. Grayscale – công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất – đã giải thể XRP Trust vào giữa tháng 1 để phản ứng với hành động của SEC.

Xem thêm:  Dữ liệu on-chain cho thấy ADA hầu như là bearish

Bất chấp những rắc rối về quy định ở Mỹ, XRP vẫn tiếp tục giao dịch trên một loạt các sàn giao dịch toàn cầu như Binance và Huobi, thiết lập các kỷ lục khối lượng mới. Swiss Lykke cho đến nay là sàn giao dịch duy nhất chấp nhận phong trào #RelistXRP.

Veronica

Theo AZCoin News