Công ty đấu giá Sotheby’s hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum 

Trong buổi phát sóng thứ Ba của “Squawk Box” của CNBC, giám đốc điều hành của Sotheby’s, Charles F. Stewart đã thông báo rằng công ty đấu giá hàng đầu của ông sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum.

Công ty đấu giá Sotheby’s hiện đang chấp nhận thanh toán bằng hai loại tiền điện tử lớn nhất: Bitcoin và Ethereum 

Ông cho biết:

“Chúng tôi thực sự rất vui mừng được biến điều này thành hiện thực. Đó là điều mà chúng tôi đã nghĩ đến trong một thời gian dài.”

Những người yêu nghệ thuật sẽ có thể đấu giá “Love Is in the Air”, bức tranh nổi tiếng nhất của nghệ sĩ đường phố người Anh có bút danh Banksy, bằng tiền điện tử vào tuần tới.

Sotheby’s là công ty đấu giá có trụ sở tại New York đã ký hợp tác với Coinbase Commerce, chi nhánh thương nhân của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, để xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Khi được hỏi liệu công ty sẽ giữ số tiền điện tử ấy lại hay chuyển đổi thành đô la, Stewart cho biết các nghệ sĩ sẽ tự quyết định:

“Điều đó sẽ phụ thuộc vào họ.”

Vào giữa tháng 4, Sotheby’s đã có cuộc đấu giá các NFT token đầu tiên sau thương vụ bán Beeple NFT trị giá $ 69,3 triệu – con số kỷ lực lịch sử của Christie’s. Tin tức này đã làm xôn xao giới truyền thông vào tháng 03/2021.

Xem thêm:  Khi nào XRP có thể mở rộng đà tăng để tiến tới ATH?

Veronica

Theo AZCoin News