Cộng đồng tiền điện tử dự đoán mức tăng hơn 40% cho VeChain (VET) vào ngày 31/5/2022

Vào thứ 6, VET giảm mạnh sau đợt tăng ngắn ngủi cùng với các loại tiền điện tử khác.

Trong 24 giờ qua, giá giảm gần 12% khiến nhiều trader suy đoán nơi tài sản DeFi này sẽ giao dịch vào cuối tháng do tính chất biến động của thị trường.

Cụ thể, cộng đồng tiền điện tử tại CoinMarketCap đang bày tỏ sự tin tưởng rất lớn vào giá của token này, dự đoán VET sẽ giao dịch ở mức 0,06589 đô la vào cuối tháng 5/2022.

VET 1

Ước tính giá VET Nguồn: CoinMarketCap

Dự báo cho thấy giá sẽ tăng 0,01906 đô la hoặc 40,72% so với mốc hiện tại dựa trên 2.295 lượt bình chọn.

Mặt khác, 1.042 thành viên cộng đồng cho rằng giá vào cuối tháng 6 thấp hơn dự đoán cho tháng 5. Họ ước tính coin cung cấp giải pháp theo dõi tích hợp blockchain và công nghệ chip thông minh để giám sát các sản phẩm riêng lẻ sẽ giao dịch ở mức 0,06524 đô la, tăng 0,01831 đô la (+ 39.01%) so với giá hiện tại.

Phân tích giá VET

Hiện tại, VET đang giao dịch ở mức 0,047 đô la, giảm 11,33% trong ngày và 8,31% so với tuần trước, với tổng vốn hóa thị trường là 2,96 tỷ đô la, theo thống kê của CoinMarketCap.

Biểu đồ giá VET 4 giờ Nguồn: Tradingview

Vào ngày 27/4, tiền điện tử tập trung vào chuỗi cung ứng đã bắt tay hợp tác với hệ thống thanh toán tiền điện tử Alchemy Pay để có sẵn tại hơn 2 triệu địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới.

Token VET hiện có thể được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trong thế giới thực bằng nền tảng của Alchemy Pay, trong đó các giao dịch có chi phí thấp hơn 0,01 đô la và có thể được xử lý ngay lập tức.

Xem thêm:  Đây là lý do Nexus Mutual tháo chạy khỏi phạm vi phủ sóng DeFi

Vào tháng 3, CEO và nhà sáng lập Vechain Sunny Lu cho biết trong một thông cáo báo chí rằng quan hệ đối tác của Vechain và Alchemy Pay nhằm mục đích nâng cao tiện ích của nền tảng như một phương tiện thanh toán và tăng cường tỷ lệ chấp nhận.

“Việc tích hợp VET vào hệ thống thanh toán tiền điện tử của Alchemy Pay rất quan trọng để mở rộng hơn nữa các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho VET như một hình thức thanh toán.

Bằng cách cho phép các tiêu chuẩn thanh toán chính thống như Visa, Mastercard và Paypal sử dụng Alchemy Pay, mức độ áp dụng VET vào thị trường chính thống sẽ tăng lên nhờ hỗ trợ truy cập trực tiếp, bỏ qua sự phức tạp của các sàn giao dịch có thể là rào cản đối với nhiều người dùng mới”.

Cuối cùng, liệu những phát triển này có ảnh hưởng gì đến giá của tài sản như cộng đồng tiền điện tử tin tưởng hay không và chúng diễn ra như thế nào vào cuối tháng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phần còn lại của thị trường và phe bò Bitcoin lấy lại chỗ đứng.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Finbold