Con trai Peter Schiff cãi lời cha bằng cách mua thêm Bitcoin, và cộng đồng ủng hộ điều đó

Đại đa số người dùng Twitter tin tưởng lời khuyên đầu tư của chàng trai 18 tuổi Spencer Schiff hơn lời khuyên của cha anh, Peter Schiff – một nhà bình luận về vàng và Bitcoin nổi tiếng.

Schiff nói: “Chống lại lời khuyên của tôi, con trai tôi thậm chí còn mua nhiều Bitcoin hơn nữa. “Bạn muốn làm theo lời khuyên của ai?” Một nhà đầu tư / chủ doanh nghiệp 57 tuổi đã là một chuyên gia đầu tư hơn 30 năm kinh nghiệm hoặc một sinh viên năm nhất đại học 18 tuổi chưa từng đi làm.

Theo một tweet vào ngày 7 tháng 9 từ Peter Schiff, 81% trong số hơn 46.000 người dùng Twitter đã trả lời cuộc thăm dò sẽ thích lời khuyên của một “sinh viên năm nhất đại học 18 tuổi, người thậm chí chưa từng có việc làm” hơn lời khuyên của một người đàn ông hơn 30 năm kinh nghiệm với tư cách là một chuyên gia đầu tư.

Cậu bé Schiff đã nhanh chóng phản hồi những nhận xét của cha mình và kết quả cuộc khảo sát, nói rằng Twitter Crypto dường như đang ủng hộ anh ta. Những người khác nhiệt tình thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Spencer trên mạng xã hội.

Giám đốc điều hành Usman Majeed của Quantum Labs cho biết: “Con trai bạn sẽ trở thành triệu phú ít nhất vào năm 57 tuổi nếu nó tiếp tục mua Bitcoin”.

Tuy nhiên, một số ít nghĩ rằng việc cha con ưa chuộng các tài sản khác nhau hơn là một chiến lược đầu tư phân tán rủi ro.

Anthony Pompliano, đồng sáng lập Morgan Creek Digital cho biết: “Sử dụng con trai của bạn để bảo vệ khoản đặt cược vàng của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. “Vàng tăng giá, bạn có lợi. Bitcoin tăng giá, con trai bạn được lợi. Cách khôn ngoan để tồn tại lâu dài trên cả hai tài sản mà không cần công khai đầu tư vào vàng. Tuyệt vời”

Xem thêm:  OI hợp đồng tương lai của Cardano đạt 1 tỷ đô la cho thấy ADA không phải dạng vừa

Pompliano không phải là nhà bình luận duy nhất đưa ra kết luận này. “Có vẻ như Peter đang đảm bảo rằng anh ấy có thể có nó theo cả hai cách tùy thuộc vào sự thành công hay thất bại của Bitcoin,” người dùng Reddit Spl00ky bình luận: “Nếu Bitcoin thất bại, ông ấy sẽ nói:“ Thấy chưa, con trai tôi lẽ ra phải nghe lời tôi, nó vẫn chỉ là một đứa con nít ranh, cần phải học hỏi nhiều, chớ ngạo mạn khi chưa hiểu sự đời. Qua đó, không chỉ dạy dỗ con trai mà còn dạy dỗ cả cộng đồng crypto đang chống lại mình lâu nay. Còn nếu Bitcoin thành công, thì ông ta sẽ nói: Hãy nhìn xem con trai tôi thông minh như thế nào, hậu sinh khả úy.

Như người Việt sẽ sẽ nở mũi mà nói rằng: “Con hơn cha là nhà có phúc”. Có nhà nào lại không vui khi con mình thông minh hơn bố nó bao giờ đâu.

Trong cả hai trường hợp, thì cha con nhà Schiff vẫn được lời, ít nhất là kéo thêm rất nhiều follow trên mạng xã hội.

Cuộc khảo sát diễn ra chỉ hai tuần sau khi Schiff kêu gọi quyên góp Bitcoin từ Twitter cho sinh nhật 18 tuổi của con trai mình. Mặc dù ví được kết nối với Spencer Schiff hiện không chứa Bitcoin, nhưng nó đã có ​​các giao dịch trị giá 0,11 BTC kể từ ngày 27 tháng 8.

Theo Cointelegraph