Còn “miếng bánh” nào cho SHIB, DOGE, ELON không?

SHIB và ELON là một trong những coin có hiệu suất hàng đầu vào tháng 10/2021. Nói đúng ra là đặc biệt kỳ lạ khi những tài sản này chỉ xuất hiện trong đợt tăng giá hiện tại. Chúng giống như ICO năm 2017 nhưng đang ở mức cao nhất và các nhà đầu tư tiếp tục quay trở lại nhiều hơn, tuy nhiên, bong bóng có thể vỡ bất cứ lúc nào, giống như năm 2017.

Bài viết này sẽ phân tích mức lợi nhuận vẫn có thể mong đợi từ những meme coin này, khi thị trường tiến tới giai đoạn gần cuối của chu kỳ tăng giá.

Đặt cược vào các meme coin

ELON 1

Nguồn: TradingView

DOGE hiện đang ở đỉnh cao với vốn hóa thị trường là 34 tỷ đô la nhưng nó không tạo ra cảm giác áp lực tăng giá tương tự kể từ lần sụp đổ vào tháng 5. Mặt khác, SHIB và ELON hoạt động mạnh mẽ trong tháng 10. Cả hai lần lượt nhảy vọt 815% và 4102% so với mức tăng 38% của DOGE.

Tháng 11 là một giai đoạn điều chỉnh tập thể. SHIB giảm 21%, DOGE giảm 6% và ELON giảm 18%. Với xu hướng tiếp tục tăng giá trong dài hạn, những token này sẽ phục hồi nhưng có thể xuất hiện sự khác biệt lớn.

Nguồn: Santiment

DOGE không còn giống như công cụ tạo xu hướng nữa. Cộng đồng của nó không hoàn toàn tích cực trong khi Shiba Inu có tiếng nói lớn nhất tại thời điểm này. SHIB nổi tiếng đến mức tài khoản Twitter chính thức của nó có nhiều người theo dõi hơn của ETH vào thời điểm hiện tại. Các chỉ báo on-chain cũng cho thấy khả năng đầu tư vẫn lạc quan. Tỷ lệ MVRV 30 ngày của SHIB hiện dưới giá trị 0, có nghĩa là giá có thể đảo chiều trong ngắn hạn.

Xem thêm:  Cá voi mua thêm 122.588 BTC trong bối cảnh thị trường hỗn loạn gần đây

Nguồn: Santiment

Đối với ELON, các điều kiện khó khăn hơn. Do giá vừa đạt đỉnh trong tuần cuối cùng của tháng 10, giao dịch chốt lời đã giảm và nhà đầu tư ban đầu có thể bán hết. Giá trị MVRV trong 30 ngày của nó cao hơn SHIB, có nghĩa là có thể điều chỉnh trên biểu đồ.

Kiếm bao nhiêu tiền từ meme?

Đầu tư vào các tài sản nói trên cũng sẽ có rủi ro cao. Tuy nhiên, tầm quan trọng tuyệt đối của tâm lý tích cực gắn liền với SHIB là điều đáng khen ngợi. Khối lượng xã hội tăng gấp 3 lần so với đỉnh tăng giá của DOGE. Lý tưởng nhất là các nhà đầu tư SHIB vẫn có thể x2 vốn kể từ bây giờ và đà tăng giá dự kiến sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng 12.

DOGE và ELON không thể hiện động lực on-chain mạnh mẽ vào lúc này nên khiến nhiều người tự hỏi chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto