Con đường đưa ADA đến cuộc biểu tình 125% sau ngày 1/8

Mùa đông tiền điện tử đi kèm với những cơn bão tuyết đã khiến các token phải đối mặt với chuỗi ngày khó khăn nhất. Cardano (ADA) là một trong những altcoin như vậy khi giá lùi trở lại lãnh thổ gấu, đặc biệt là khi xem xét hiệu suất trong năm ngoái.

ADA sẽ chết chìm?

Tuy nhiên, mỗi khi ADA trượt vào khu vực này, nó chỉ duy trì diễn biến giảm giá trong khoảng thời gian 50-60 ngày. Ngoại trừ một lần trong đợt giảm kéo dài 106 ngày từ tháng 10 đến tháng 12 sau khi đạt ATH.

Trong lịch sử, ngay sau giai đoạn này, ADA tăng đột biến và ghi nhận những động thái phục hồi. Mặc dù mỗi lần như vậy trước đây có sự khác biệt, nhưng hiện tại, ADA cần lấy lại mức quan trọng 1 đô la nếu có ý định phục hồi các khoản lỗ của mình.

Hành động giá ADA Nguồn: TradingView

Nhưng trước khi điều đó xảy ra, ADA sẽ hợp nhất hoặc giảm thêm cho đến ngày 1/8. Như vậy, altcoin của Cardano sẽ cần thêm 52 ngày trước khi quay trở lại vùng tăng giá.

Nếu thành công, mức này sẽ khiến các nhà đầu tư xôn xao một lần nữa vì họ đã và đang dần thoát khỏi mạng. Tình hình sẽ tiếp tục kéo dài cho đến khi ADA thực hiện cuộc biểu tình cấp tiến.

Mặc dù có một vài trường hợp tăng vọt trong 6 tháng qua, nhưng các nhà đầu tư không quan tâm đến một trong hai trường hợp đó vì đây chỉ là điểm nhỏ trong khung thời gian dài hơn. Sau khi đạt đỉnh 286k, số lượng nhà đầu tư hoạt động on-chain giảm còn dưới 60k vào hôm nay.

Xem thêm:  Kẻ khóc, người cười với thanh lý Bitcoin – Đã đến lúc mua dip?

Số lượng nhà đầu tư hoạt động trên Cardano Nguồn: Coinmetrics

Vì các nhà đầu tư không sẵn lòng hoạt động on-chain, nên họ cũng sẽ không đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện các giao dịch. Bằng chứng là số lượng giao dịch on-chain giảm chỉ còn 60k.

ada

Số lượng giao dịch ADA Nguồn: Coinmetrics

Tuy nhiên, nếu ADA phục hồi về 1 đô la, điều này có thể thay đổi vì nhà đầu tư sẵn sàng quay trở lại. Hoặc ít nhất, rút tiền mặt mà không thua lỗ nhiều.

Kể từ bây giờ, nếu Cardano ổn định trong quá trình hợp nhất kéo dài nhiều tuần, thì biến động cũng sẽ giảm xuống, làm giảm khả năng thay đổi giá sau khi đạt mức cao nhất hàng năm vào đầu tuần trước.

ada

Biến động của ADA Nguồn: Coinmetrics

Xu hướng giảm giá trên biểu đồ cũng đang suy yếu do mất dần sức mạnh. Điều này có thể được củng cố khi chỉ báo ADX giảm dưới ngưỡng 25.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto