Compound (COMP) tăng 28% nhưng liệu đà tăng có thể kéo dài không?

Nằm trong số các đồng tiền tăng giá hàng đầu trên thị trường DeFi và thị trường giao ngay hôm nay là Compound (COMP) với mức tăng hơn 28% trong ngày.

compound-comp-tang-28-nhung-lieu-da-tang-co-tiep-tuc-khong

COMP/USD 4H Nguồn: TradingView

Compound (COMP) đã làm nên lịch sử

Đây là mức tăng trưởng trong một ngày cao nhất của COMP kể từ tháng 6 năm 2021. Điều này đã chứng tỏ altcoin này đã khiến các nhà đầu tư đỡ đau đầu hơn kể từ khi COMP lần đầu tiên mang lại lợi nhuận kể từ tháng 12 năm 2021.

Đà tăng bắt đầu diễn ra kể từ ngày 14 tháng 3, đẩy COMP tăng 54%, cứu khoảng 17% các nhà đầu tư khỏi bị thua lỗ vào tháng 5 năm 2021 sau khi COMP đạt ATH là 926 USD. Mặc dù cá voi COMP luôn hoạt động tích cực, ghi nhận khối lượng tăng đột biến mỗi ngày, sự tăng giá trong 24 giờ qua cũng khiến sự tham gia của các nhà đầu tư ngày càng tăng.

Các giao dịch trong một ngày đã luân chuyển hơn 44 triệu USD COMP trị giá giữa các nhà đầu tư, trong đó 38 triệu USD là từ cá voi.

compound-comp-tang-28-nhung-lieu-da-tang-co-tiep-tuc-khong

Tổng khối lượng giao dịch Compound Nguồn: Intotheblock

Điều này sẽ hữu ích đáng kể trong việc duy trì cuộc biểu tình vì COMP đang ở khu vực 161 USD. Trong vùng từ 161 USD đến 165 USD, hơn 3,85 nghìn nhà đầu tư đã mua 7.380 COMP, có thể được đổi thành điểm hòa vốn khi COMP chạm giá.

Xem thêm:  Tín hiệu kỹ thuật và on-chain cho thấy BTC đã sẵn sàng để phục hồi

Tuy nhiên, các nhà đầu tư bị hấp dẫn bởi đợt tăng này phải biết rằng thị trường đang quá nóng vào thời điểm hiện tại. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua lần đầu tiên trong gần 11 tháng cho thấy xu hướng sẽ sớm đảo chiều. Thị trường sẽ cần phải hạ nhiệt trước để đánh dấu một đợt phục hồi bền vững.

Nhưng đồng thời, khả năng RSI có thể hoạt động quá mức vào vùng quá mua và COMP có thể tiếp tục tăng trong một thời gian trước khi chốt lời bắt đầu xuất hiện. Điều này là do xu hướng tăng của COMP vừa đạt được một số sức mạnh khi ADX vượt qua ngưỡng 25 ngày hôm nay.

compound-comp-tang-28-nhung-lieu-da-tang-co-tiep-tuc-khong

Hành động giá tổng hợp Nguồn: TradingView

Bằng cách xác nhận khả năng đảo chiều nói trên, COMP có thể sớm chứng kiến ​​một số sự điều chỉnh giá trong thời gian tới.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News