Compound (COMP) cần giành lại mức này để tiếp tục xu hướng tăng

Compound (COMP) đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 150 và xác nhận nó là kháng cự. Cho đến khi vùng này được thu hồi, xu hướng ngắn hạn không thể được coi là tăng.

Đường kháng cự giảm dần

COMP đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 911 vào ngày 12 tháng 5.

Vào ngày 24 tháng 2, giá đạt mức thấp $ 93,3 và tăng trở lại, bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong hai ngày sau đó.

Tuy nhiên, bất chấp sự bứt phá, giá đã không thể bắt đầu xu hướng tăng và vẫn đang giao dịch gần với mức thấp nhất của tháng 2. Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở $ 205, được tạo ra bởi hỗ trợ trước đó từ tháng 6 năm 2021.

Tính từ mức cao nhất mọi thời đại, đến nay COMP đã giảm 85%.

comp-muc-nay

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

COMP đột phá

Hành động giá trong khung thời gian hàng ngày là giảm. Nó cho thấy rằng COMP đã đi chệch lên trên vùng $ 150 (vòng tròn màu đỏ) trước khi xác nhận nó là vùng kháng cự vào ngày 14 tháng 4.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật cung cấp các kết quả khác nhau.

Về mặt tăng giá, xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Tuy nhiên, các chỉ số đã giảm xuống trong tuần qua. Hơn nữa, RSI nằm ngay tại đường 50 trong khi MACD ở 0.

Do đó, việc tiếp tục giảm sẽ đưa chúng vào vùng tiêu cực.

Xem thêm:  EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với vòng trừng phạt thứ 5 chống lại Nga

comp-muc-nay

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @canozsuerx đã tweet biểu đồ COMP, nói rằng giá dự kiến ​​sẽ giảm xuống $ 130 trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

comp-muc-nay

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, COMP đã đạt đến mức $ 130 và bật lên. Nơi bật lên cũng trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần.

Vì vậy, trong khi sự bứt phá lên trên kênh ngắn hạn có thể xảy ra, nhưng xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi COMP lấy lại vùng $ 150, hiện đang đóng vai trò là vùng kháng cự một lần nữa.

Biểu đồ COMP/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá COMP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto