Comos (ATOM) đang bị mắc kẹt trong vùng No-trade

Token ATOM của Cosmos tiếp tục hợp nhất mà không cung cấp bất kỳ tín hiệu rõ ràng nào về xu hướng tiếp theo.

ATOM tiếp tục đình trệ

Cosmos có thể đã tạo ra lượng cường điệu đáng kể trong năm nay, nhưng ATOM vẫn đang giao dịch đi ngang.

Giá ATOM đang bị squeeze sau thời gian trì trệ kéo dài, báo hiệu biến động sắp tăng đột biến.

Cosmos được quảng cáo là một trong những hệ sinh thái hứa hẹn nhất của cộng đồng tiền điện tử vào những tháng gần đây, với các dự án như JUNO và Osmosis ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, kể từ đầu năm, ATOM bị mắc kẹt trong phạm vi giá 5 đô la. Từ góc độ kỹ thuật, có vẻ như đường trung bình động (MA) 100 ngày ở mức 26 đô la trên biểu đồ 3 ngày đóng vai trò hỗ trợ, trong khi MA 50 ngày ở mức 31 đô la là kháng cự.

Miễn là giá tiếp tục di chuyển giữa hai đường này, ATOM có vẻ bị mắc kẹt trong vùng cấm giao dịch. Tuy nhiên, một nến ba ngày quyết định đóng ngoài MA 100 ngày và 50 ngày sẽ xác định nơi token hướng đến tiếp theo.

atom

Nguồn: TradingView

Thu nhỏ biểu đồ 3 ngày cho thấy mô hình chi phối ATOM là kênh song song được phát triển vào đầu tháng 9/2021. Mô hình kỹ thuật này cung cấp các mục tiêu tiềm năng về nơi token có thể giao dịch sau khi thoát khỏi vùng No-trade.

Xem thêm:  Đây là điều hợp lý phải làm với Bitcoin

Xuất hiện xung lực tăng đưa ATOM lên trên 31 đô la có thể tạo sức mạnh đẩy giá nhảy vọt đến đường xu hướng trên của kênh tại 44 đô la. Nhưng nếu số lượng lệnh bán cao hơn và mức 26 đô la không còn là hỗ trợ, giá có thể trượt xuống biên dưới của kênh tại 21 đô la.

Với tình trạng mơ hồ của ATOM lúc này, có khả năng nhiều trader sẽ đứng ngoài cuộc, chờ xác nhận trước khi tham gia bất kỳ vị thế long hoặc short nào.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Crypto Briefing