CoinList thông báo bán ICO dự án Immutable X vào ngày 9 tháng 9 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng ICO dự án Immutable X hiện đã được mở. Việc bán hàng cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 9 tháng 9 (theo giờ Việt Nam)  và Option 2 là 6h00 ngày 10 tháng 9.

Immutable X là gì?

Immutable X là giải pháp mở rộng quy mô layer 2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum, với xác nhận giao dịch tức thì, thông lượng giao dịch cao (hơn 9.000 TPS) và không có phí gas – mà không ảnh hưởng đến quyền giám sát của người dùng. Trên Immutable X, các nhà phát triển có thể xây dựng trải nghiệm và thị trường NFT thế hệ tiếp theo của riêng họ, với công nghệ từ StarkWare, dễ dàng phát triển các API và SDK, trải nghiệm ví NFT gốc và các nguyên tắc thanh khoản để nâng cao giao dịch NFT.

Điểm nổi bật chính:

Nhanh chóng và an toàn – Giao thức Immutable X có thể đạt được thông lượng giao dịch cao (hơn 9.000 TPS) – một tốc độ có thể gọi là vô song trên Ethereum. Giao thức này là không giám sát, có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, được bảo mật bởi blockchain Ethereum.

Phí gas bằng không – Giá gas đắt đỏ đã hạn chế người sáng tạo và người mua phát triển và tiếp cận các NFT trên thị trường. Immutable X được phát triển dựa trên công nghệ zk-rollup tiên tiến của StarkWare để cho phép bạn ngay lập tức đúc và giao dịch NFT với phí gas bằng không.

Xem thêm:  Michael Saylor: Trung Quốc chống lại Bitcoin là một sai lầm nghìn tỷ đô la

Xây dựng ngay lập tức – Immutable X giúp Ethereum dễ sử dụng ở quy mô chính để bạn không phải lựa chọn giữa trải nghiệm người dùng và công nghệ cơ bản hàng đầu. Các API của Immutable X giảm bớt rào cản gia nhập cho các nhà phát triển bắt đầu hành trình blockchain của họ để họ có thể xây dựng các dự án trên Ethereum ngay lập tức.

Chi tiết bán token

Có hai option với các điều khoản khác nhau:

Các bạn có thể tham gia cả 2 vòng.

Dưới đây là câu trả lời cho phần Quiz khi đăng ký

Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

Click Continue để hoàn thành.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, đăng ký tại đây.

Theo AZCoin News