CoinList thông báo bán ICO dự án HUMAN Protocol – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng bán ICO dự án HUMAN hiện đã được mở. Việc bán hàng bắt đầu vào ngày 18 tháng 6, 00:00 giờ Việt Nam và hạn chót để đăng ký là ngày 15 tháng 6, 21:00 giờ.

HUMAN Protocol là gì?

HUMAN Protocol là một cách mới để con người và máy móc làm việc cùng nhau. Nó cung cấp một cách để đặt những câu hỏi mà máy móc không thể trả lời nếu không có sự trợ giúp của con người. Ví dụ: khi một AI học cách gợi ý giày, trước tiên nó cần biết những đôi giày mà con người nghĩ gì. HUMAN cho phép bạn đặt câu hỏi, cung cấp dữ liệu và trả tiền cho những người trợ giúp. Các công ty xây dựng các dịch vụ như tìm kiếm sản phẩm có được các tùy chọn mới để tạo bộ dữ liệu hỗ trợ trí tuệ nhân tạo.

Giao thức cho phép các thị trường việc làm tự động, nơi những công việc có sự lặp đi lặp lại sẽ được xử lý bởi máy móc. Những người tham gia mạng lưới sử dụng HMT để trả tiền cho lao động thông qua tiền thưởng thông minh và thưởng cho những người xác nhận cung cấp dịch vụ cho mạng.

Vào tháng 1 năm 2021, HUMAN Protocol Foundation đã thông báo rằng công việc đang được tiến hành để đưa các nhóm lao động phi tập trung được kích hoạt bởi HUMAN Protocol sang blockchain Solana.

Điểm nổi bật chính:

Ứng dụng đã được chứng minh: Các ứng dụng do HUMAN hỗ trợ đã được hàng trăm triệu người sử dụng mỗi tháng. Các công dụng bao gồm ghi dữ liệu ghi nhãn hàng, bảo vệ chống lại bot và hơn thế nữa. HUMAN là mạng bất khả tri (network-agnostic) và hỗ trợ các tùy chọn như Ethereum, Polkadot, Solana, cho phép người dùng lựa chọn nền tảng dựa trên nhu cầu của họ.

Trao quyền cho lực lượng lao động: HUMAN Protocol mã hóa và thực hiện các nhiệm vụ có thể thay thế ở bất kỳ quy mô và yêu cầu nào để giúp cả công ty và người lao động cá nhân – độc lập với bất kỳ tổ chức nào – tối đa hóa thời gian và nguồn lực của họ.

Xem thêm:  Daymak, đối thủ của Tesla ra mắt chiếc ô tô điện đầu tiên có thể khai thác Bitcoin và Dogecoin

Hỗ trợ thị trường việc làm toàn cầu: Hỗ trợ việc tạo ra các thị trường việc làm phi tập trung, trong đó các thực thể của cả hai bên có thể giao dịch một cách an toàn, không cần lòng tin và không cần đến bên trung gian. trên HUMAN Protocol, phần mềm thực thi các quy tắc.

Chi tiết bán token

Có hai option với các điều khoản khác nhau:

Option 1 sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 6 năm 2021, 00:00 giờ Việt Nam đến 06:59 giờ ngày 23 tháng 6 năm 2021.
Option 2 sẽ chạy từ 06:00 UTC ngày 18 tháng 6 năm 2021 đến 06:59 UTC ngày 23 tháng 6 năm 2021.

Thời gian này chỉ là trên lý thuyết, thực tế việc mua được token là rất khó, các bạn phải vào phòng chờ và nếu may mắn mới có thể mua thành công, nên việc bán sẽ hết ngay lập tức sau khi mở hàng.

Lưu ý: Option 1 và Option 2 là riêng biệt. Người dùng có thể đăng ký tham gia vào cả hai vòng.

Quiz (Trả lời câu hỏi)

Để hoàn thành đăng ký HUMAN Token Sale trên Coinlist, bạn phải hoàn thành bài kiểm tra trình độ, dưới đây là đáp án:

Click Continue để hoàn thành.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, đăng ký tại đây.

Theo AZCoin News