CoinList thông báo bán ICO dự án Guild of Guardians (GOG) vào ngày 11 tháng 11 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho dự án Guild of Guardians (GOG) hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 01:00 ngày 11 tháng 11 (theo giờ Việt Nam) và Option 2 là 7:00 ngày 11 tháng 11, hạn chót đăng ký tham gia là 7:00 ngày 08 tháng 11.

Guild of Guardians (GOG) là gì?

Guild of Guardians là một game nhập vai hành động giả tưởng nhiều người chơi, nơi người chơi xây dựng đội Guardians trong mơ của họ và cạnh tranh trong một Guild để kiếm được phần thưởng. Tầm nhìn của dự án là xây dựng game nhập vai phổ biến nhất trên thế giới, nơi hàng triệu game thủ có thể biến niềm đam mê chơi game của họ thành tài sản thực sự. Guild of Guardians đang trên hành trình phá vỡ và tái cấu trúc ngành công nghiệp game và xây dựng tương lai của Play to Earn: một thế giới nơi game thủ có thể chơi game mà họ yêu thích, đồng thời kiếm tiền và kinh doanh như một phần của nền kinh tế rộng lớn hơn.

Lối chơi RPG hấp dẫn: Guild of Guardians sẽ rất vui và hấp dẫn. Sự kết hợp giữa game nhập vai hành động, chiến lược sâu sắc, kinh tế thương mại năng động và lối chơi tập trung vào xã hội sẽ giữ chân game thủ trong nhiều năm.

Play to Earn: Nền kinh tế sâu và bền vững trong Guild of Guardians sẽ cho phép game thủ chơi miễn phí và kiếm được cả NFT lẫn token GOG. Cũng giống như nền kinh tế thế giới thực, bạn có thể chọn cách bạn muốn chuyên môn hóa hoặc chơi trong nền kinh tế Guild of Guardians.

Nền kinh tế được hỗ trợ bởi token: GOG là động lực thúc đẩy nền kinh tế của Guild of Guardian – game thủ kiếm được GOG bằng cách chơi và chi tiêu GOG để kiếm các NFT như anh hùng và vật phẩm. Một phần của doanh thu trong game sẽ được phân phối lại cho những người nắm giữ token thông qua staking.

Khuyến khích cộng đồng: Guild of Guardians được xây dựng dựa trên luận điểm rằng cộng đồng mang lại giá trị cho game. Do đó, Guild of Guardians sẽ thưởng cho cộng đồng vì đã đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái chung và trao quyền cho những người sáng tạo xây dựng doanh nghiệp lâu dài trong metaverse Guild of Guardians.

Xem thêm:  ETH có thể giảm xuống $ 420 trước khi bật tăng mạnh mẽ lên $ 500

Di động: Guild of Guardians sẽ có sẵn trên iOS và Android, giúp mọi người có thể truy cập siêu nhanh. Công nghệ này dựa trên Immutable X, cho phép game thủ tận hưởng giao dịch tức thì và không tốn gas, góp phần mang lại trải nghiệm mà người chơi thậm chí không biết họ đang sử dụng công nghệ blockchain.

GOG là token gốc của Guild of Guardians, được sở hữu và phát hành bởi Guardians Guild Limited. GOG được gọi là “Gems” trong Guild of Guardians. GOG là token ERC-20 được phát hành trên Ethereum. Tất cả các tài sản blockchain (NFT) trong game, chẳng hạn như anh hùng và vật nuôi, đều là token ERC-721.

Dưới đây là danh sách tiện ích của GOG:

1: Quản trị và biểu quyết
2: Đúc NFT
3: Tiền tệ thanh toán bắt buộc trong game (ví dụ: anh hùng và vật phẩm) – 20% giá bán sẽ được thanh toán bằng GOG
4: Tiền tệ thanh toán bắt buộc đối với giao dịch bán hàng thứ cấp – 20% phí giao dịch sẽ được thanh toán bằng GOG
5: Phần thưởng staking.

Sẽ có tối đa 1 tỷ GOG. Tổng cộng 60 triệu GOG, hoặc 6% tổng nguồn cung, được dành cho việc bán token trên CoinList.

Có hai option với các điều khoản khác nhau:

Trả lời câu hỏi Quiz

Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

Click Continue để hoàn thành.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, hãy đăng ký tại đây.

 

Bạch Khởi

Theo AZCoin News