CoinList thông báo bán ICO dự án Biconomy (BICO) vào ngày 15 tháng 10 – Hướng dẫn trả lời câu hỏi Quiz

Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng ICO dự án Biconomy (BICO) hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 15 tháng 10 (theo giờ Việt Nam) và Option 2 là 6h00 ngày 15 tháng 10, hạn chót đăng ký tham gia là 7h00 ngày 12 tháng 10.

Biconomy là gì?

Biconomy là cơ sở hạ tầng giao dịch đa chuỗi (multi-chain) để làm cho Web 3.0 trở nên dễ dàng và phổ biến hơn. Thông qua các API plug & play của Biconomy, bất kỳ ai cũng có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung (dApp) bất kể họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm về tiền điện tử hay không. Biconomy giúp loại bỏ các vấn đề đau đầu về blockchain thông qua các tính năng như giao dịch không cần phí gas, chuyển tiền xuyên chuỗi (cross-chain) tức thì và các tùy chọn thanh toán gas linh hoạt.

Điểm nổi bật chính:

Có thể tương tác: Biconomy tin tưởng vào một tương lai đa chuỗi, nhưng một tương lai mà người dùng không cần biết đó là đa chuỗi hay không. Mọi thứ đều nhanh chóng, giá cả phải chăng và có thể mở rộng nhưng chúng không gây thêm những phiền toái như chuyển và giới thiệu chuỗi chéo chậm chạp. Biconomy xử lý những điều này dưới mui xe để người dùng có trải nghiệm tương tác mượt mà.

Có thể sử dụng được: Biconomy hình dung ra một tương lai không có phí gas, nơi người dùng không cần bận tâm về vấn đề phức tạp của blockchain như thanh toán gas, chọn mạng hoặc chuỗi phù hợp để đảm bảo giao dịch thành công nhanh chóng. Mọi thứ chỉ nên hoạt động liền mạch.

Trải nghiệm tốt: Biconomy giúp thêm trải nghiệm người dùng tốt hơn và đơn giản hơn vào bất kỳ dApp nào. Biconomy API & SDK có thể được tích hợp vào bất kỳ dApp nào, trên tất cả các chuỗi chính và cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Token

BICO là token gốc của blockchain Biconomy. Blockchain Biconomy sẽ hoạt động như một layer dàn xếp và xác minh cho tất cả các hoạt động trên mạng lưới Biconomy trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ. Các nhà quản trị node trả một khoản phí giao dịch bằng BICO để thêm bất kỳ thông tin nào trên chuỗi và họ kiếm được BICO tỷ lệ thuận với công việc họ thực hiện trên mạng.

Xem thêm:  Các nhà đầu tư tranh luận XRP có bắt kịp Bitcoin và ETH không?

Có tổng số 1 tỷ token BICO được cung cấp được phân phối như sau:

Nhà đầu tư

Team

Đồng sáng lập kiêm CEO Ahmed Al-Balaghi: 4 năm kinh nghiệm về blockchain và tiền điện tử trong nghiên cứu, đầu tư và phát triển kinh doanh. Trước đây Ahmed đã làm việc tại Dow Jones, Citibank và cho một trong những VC hàng đầu ở Trung Đông hỗ trợ các giao dịch blockchain.

Đồng sáng lập kiêm CTO Sachin Tomar: Hơn 8 năm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm; đã làm việc cho Samsung và Make My Trip (Indian Unicorn); 2 năm kinh nghiệm về blockchain / tiền điện tử trong việc phát triển hợp đồng thông minh và là trưởng nhóm blockchain cho Stacks City.

Đồng sáng lập kiêm COO Aniket Jindal: 4 năm kinh nghiệm blockchain / tiền điện tử trong việc giao dịch, đầu tư và phát triển cộng đồng ở Ấn Độ. Aniket là cựu nhân viên Binance chi nhánh Thượng Hải.

Chi tiết bán Token

Có hai option với các điều khoản khác nhau:

Trả lời câu hỏi Quiz

Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

Click Continue để hoàn thành.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, hãy đăng ký tại đây.

 

Bạch Khởi

Theo AZCoin News