Coinbase Pro thông báo niêm yết NuCypher (NU), giá token tăng mạnh 100%

Sàn giao dịch Coinbase Pro vừa thông báo niêm yết NuCypher (NU), giá token đã lập tức tăng mạnh gần 100%. Theo Coinbase, giao dịch sẽ bắt đầu vào 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT), thứ Tư, ngày 2 tháng 12, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Sau khi nguồn cung NU được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên sổ đơn đặt hàng NU-USD, NU-BTC, NU-EUR và NU-GBP của chúng tôi sẽ ra mắt trong bốn giai đoạn, (1) transfer-only, (2) post-only, (3) limit-only và (4) full trading”. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các sổ đặt hàng mới nào không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ sổ ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi.” Coinbase thông báo trên blog.

NuCypher (NU) là một token Ethereum có thể được staking để chạy một node trên mạng NuCypher. NuCypher tự mô tả mình là một mạng cryptography cung cấp quyền riêng tư dữ liệu và quản lý khóa cho các ứng dụng và giao thức phi tập trung.

Tháng 10 năm ngoái, NuCypher thông báo đã hoàn thành đợt bán token trị giá 10,7 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Polychain Capital, Bitmain, CoinFund, Arrington XRP Capital, Notation Capital và những người khác.

Giá NU hiện là $ 0.133, tăng 100% trong 7 giờ qua sau thông báo của Coinbase. Giá này chỉ tương đương với giá bán ICO của dự án vào tháng 9, và chia 2 nếu đầu tư bằng ETH, BTC.

Xem thêm:  Tương lai của Euro kỹ thuật số vẫn rất “mờ mịt”, cựu quan chức Eurogroup cho biết

Hòa Thân

Theo AZCoin News