Coinbase Pro thông báo niêm yết Kryll (KRL), LCX (LCX), SUKU (SUKU) và OriginTrail (TRAC)

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ Coinbase Pro hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Kryll (KRL), LCX (LCX), SUKU (SUKU) và OriginTrail (TRAC). Giao dịch sẽ bắt đầu vào 23:00 ngày 28 tháng 10 (theo giờ Việt Nam), nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Sau khi nguồn cung KRL, LCX, SUKU và TRAC đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book KRL-USD, KRL-USDT, KRL-EUR, LCX-USD, LCX-USDT, LCX-EUR, SUKU-USD, SUKU-USDT, SUKU-EUR, TRAC-USD, TRAC-USDT và TRAC-EUR sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn”, nền tảng có trụ sở tại San Francisco cho biết.

Có trụ sở tại Pháp, Kryll.io (KRL) tự mô tả mình là một nền tảng xây dựng chiến lược tự động ‘zero dev skill’. Người dùng có thể tạo và chạy các chiến lược giao dịch tiền điện tử trên đám mây, 24/7, thông qua trình kéo và thả. Có sẵn MarketPlace và cho phép người dùng chọn từ hàng trăm chiến lược do cộng đồng tạo ra. KRL là coin sàn Kryll, cho phép người dùng chạy các chiến lược trên nền tảng.

LCX (LCX) là một token Ethereum được sử dụng để thanh toán phí trên LCX Exchange, một sàn giao dịch tập trung tập trung vào token chứng khoản. LCX cũng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các sản phẩm LCX khác như LCX Terminal, cho phép người dùng giao dịch qua nhiều sàn giao dịch và DeFi Terminal, cung cấp biểu đồ nâng cao và giới hạn các đơn đặt hàng được xây dựng trên Uniswap.

Xem thêm:  Julian Tan của Binance Smart Chain: Sẽ có nhiều phiên bản BSC được ra mắt trong tương lai

SUKU (SUKU) là một token Ethereum cung cấp năng lượng cho SUKU Platform, một hệ sinh thái dựa trên blockchain nhằm mục đích làm cho chuỗi cung ứng minh bạch hơn. SUKU có thể được sử dụng để quản trị nền tảng và để thưởng cho người dùng cũng như các nhà khai thác node SUKU. SUKU Platform cũng đang phát triển các ứng dụng cho các thị trường DeFi và NFT.

OriginTrail (TRAC) là một token Ethereum cung cấp năng lượng cho OriginTrail, tự mô tả nó như một “biểu đồ tri thức phi tập trung”. OriginTrail được sử dụng để khám phá, quản lý và lưu trữ dữ liệu cho tất cả mọi thứ, từ theo dõi chuỗi cung ứng đến xác minh nghệ thuật, văn bằng và chứng chỉ kinh doanh. Token TRAC được sử dụng để thanh toán cho việc xử lý và lưu trữ dữ liệu trên mạng.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News