Coinbase Pro thông báo niêm yết Gitcoin (GTC), Enzyme Token (MLN) và Amp (AMP), giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 10/6

Coinbase Pro vào hôm qua (8/6) đã thông báo về việc niêm yết Gitcoin (GTC), Enzyme Token (MLN) và Amp (AMP). Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 11:00 pm ngày 10/6 theo giờ Việt Nam (tức 9:00 am theo giờ Thái Bình Dương (PT) cùng ngày) nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Coinbase Pro

Bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 8/6, người dùng có thể chuyển GTC, MLN và AMP vào tài khoản Coinbase Pro trước khi giao dịch. Hỗ trợ cho GTC, MLN và AMP thường sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, ngoại trừ GTC ở New York. GTC, MLN và AMP sẽ không được hỗ trợ ở Singapore.

Sau khi nguồn cung cấp đủ GTC, MLN và AMP được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book GTC-USD, MLN-USD và AMP-USD sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn.

Mỗi order-book chuyển qua các giai đoạn sẽ được Coinbase Pro thông báo trên Twitter.

GTC, MLN và AMP hiện chưa có trên Coinbase.com hoặc thông qua các app Consumer.

Gần đây nhất, Coinbase Pro đã thêm hỗ trợ giao dịch cho Dogecoin (DOGE), Internet Computer (ICP), Cartesi (CTSI), iExec (RLC), Mirror Protocol (MIR), Tellor (TRB), Tether (USDT), Ampleforth Managed Token (FORTH ), 1 inch (1INCH), Enjin Coin (ENJ), NKN (NKN), Origin Token (OGN), Ankr (ANKR) Curve DAO Token (CRV), Storj (STORJ), Cardano (ADA), SushiSwap (SUSHI), Polygon (MATIC), SKALE (SKL) và The Graph (GRT), cùng với việc hỗ trợ thêm order-book.

Xem thêm:  KOL Lark Davis dự báo thời điểm kết thúc bull run Bitcoin lần này

Các coin phản ứng hỗn hợp khi nhận được thông báo

Gitcoin (GTC)

Gitcoin (GTC) là một token Ethereum cho phép quản trị cộng đồng của nền tảng Gitcoin. Nền tảng được thiết kế để tài trợ và phối hợp phát triển mã nguồn mở bằng các phương tiện mới như tài trợ bậc hai.

Tính đến thời điểm viết bài, giá GTC đã tăng hơn 16% và giao dịch ở mức giá $10.9 trên Poloniex, dường như phản ứng khá tốt với thông báo niêm yết mới nhất.

Nguồn: TradingView

Enzyme (MLN)

MLN là một token Ethereum cung cấp năng lượng cho Enzyme (trước đây gọi là Melon Protocol), một giao thức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài sản on-chain cho hệ sinh thái DeFi.

Tính đến thời điểm viết bài, MLN vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào với thông báo của Coinbase Pro khi đang giảm hơn 11% và giao dịch ở mức $123.8.

Nguồn: TradingView

Amp (AMP) 

Amp là một token Ethereum nhằm mục đích “thế chấp các khoản thanh toán trên Mạng Flexa, làm cho chúng nhanh chóng và an toàn”.

Tính đến thời điểm viết bài, AMP đang phản ứng tích cực với thông báo niêm yết mới, với mức tăng 21% và giao dịch tại $0.047.

Nguồn: TradingView

Theo blog.coinbase