Coinbase Pro niêm yết IoTeX (IOTX), Orion Protocol (ORN), Quickswap (QUICK), Tribe (TRIBE) và TerraUSD (UST)

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết IoTeX (IOTX), Orion Protocol (ORN), Quickswap (QUICK), Tribe (TRIBE) và TerraUSD (UST). Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Tư ngày 11 tháng 8, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Sau khi nguồn cung IOTX, ORN, QUICK, TRIBE và UST đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book IOTX- USD, IOTX-USDT, IOTX-EUR, IOTX-BTC, ORN-USD, ORN-USDT, ORN-BTC, QUICK-USD, TRIBE-USD, UST-USD, UST-USDT, UST-EUR và UST-BTC sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn”, nền tảng giao dịch có trụ sở tại San Francisco cho biết.

IoTeX (IOTX) là giải pháp có thể mở rộng “blockchain trong một blockchain” riêng để cung cấp năng lượng cho IoT (Internet vạn vật). Nó được thiết kế để kết nối thế giới vật lý của các thiết bị internet theo từng khối, vừa nhanh vừa có khả năng mở rộng nhờ cơ chế đồng thuận Roll-DPoS độc đáo. Token IOTX có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch, stake và quản trị cũng như đăng ký các thiết bị mới trên mạng IoTeX.

Orion Protocol (ORN) có tham vọng giải quyết một số vấn đề lớn nhất trong DeFi bằng cách tổng hợp tính thanh khoản của toàn bộ thị trường tiền điện tử vào một nền tảng phi tập trung. Nền tảng được xây dựng dựa trên một công cụ tổng hợp thanh khoản được kết nối với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và các sàn giao dịch tập trung cũng như phi tập trung, cho phép người dùng đạt được mức giá tốt nhất cho các giao dịch của họ từ một cổng thông tin duy nhất. Cùng với các công cụ mạnh mẽ để quản lý danh mục đầu tư, Orion cung cấp khả năng bảo mật, tiện lợi và linh hoạt vượt trội. Nền tảng này phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm, các nhà giao dịch tổ chức và cả những người mới. Token ORN có thể được sử dụng để nhận chiết khấu phí giao dịch, stake và truy cập các tính năng nâng cao trong Orion Protocol.

Xem thêm:  Bitcoin vẫn là tiền điện tử thống trị trong thị trường darknet

QuickSwap là một fork của Uniswap chạy trên mạng Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô layer-2 cho Ethereum. Polygon có phí giao dịch thấp hơn rất nhiều so với mạng chính Ethereum, nó cho phép QuickSwap tạo điều kiện swap token với chi phí thấp hơn so với các sàn giao dịch như Uniswap, SushiSwap.

Tribe (TRIBE) là một token quản trị của Fei Protocol, giao thức phát hành một stablecoin phi tập trung riêng biệt được gọi là FEI với tỷ lệ 1:1 so với USD. TRIBE có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các nâng cấp của Fei Protocol và điều chỉnh chính sách tiền tệ của stablecoin FEI.

TerraUSD (UST) là một stablecoin phi tập trung chạy trên Ethereum. Không giống như các stablecoin tập trung khác, UST không được hỗ trợ bằng đô la Mỹ trong tài khoản ngân hàng. Thay vào đó, để đúc 1 UST thì tài sản dự trữ là LUNA token trị giá 1 đô la Mỹ phải được đốt đi tương ứng.

Công Tử Ngang

Theo AZCoin News