Có gì cho OMG trong phần còn lại của tháng 11?

24 giờ qua khá tồi tệ đối với token của OMG Network. Tiền điện tử được xếp hạng thứ 95 giảm hơn 30% giá trị trong khoảng thời gian nói trên và giao dịch chỉ ở mức 12,01 đô la vào thời điểm viết bài.

Động thái giảm diễn ra khá bất ngờ, do thực tế là coin này vừa đạt mức cao gần đây tại 19,79 đô la vào ngày 11/11.

Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường từ một khu vực địa lý cụ thể có khả năng thay đổi câu chuyện giảm giá của OMG.

Yếu tố “Hàn Quốc”

Theo dữ liệu của CryptoQuant, sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc hiện là holder OMG lớn nhất. Nó hiện chiếm hơn 20% tổng nguồn cung, trong khi những sàn như Binance, FTX, Coinbase và Huobi nắm giữ khá ít.

Dữ liệu nói trên cho thấy có điều gì đó đang xảy ra ở Hàn Quốc. Khi phân tích sâu hơn, OMG đang được giao dịch chênh lệch tại nơi đây.

OMG

Dự trữ OMG trên các sàn giao dịch Nguồn: CryptoQuant

Nguyên nhân?

Ở giai đoạn này, cần lưu ý rằng khối lượng giao dịch của Upbit thấp hơn 44% so với Binance. Tỷ lệ nắm giữ của sàn giao dịch cao nhưng khối lượng không nhiều cho thấy nhu cầu bổ sung được dự đoán trước.

Trong bối cảnh giá đang giảm dần, tại sao mọi người lại muốn mua token trong khi thực tế là tương lai gần có vẻ khá ảm đạm? Có lẽ là do airdrop BOBA.

Gần đây, mạng hợp tác với Enya – người tạo ra Boba Network. Là một giải pháp layer 2, Boba dự định giảm phí gas, lưu lượng giao dịch và mở rộng tính năng hợp đồng thông minh. Enya đã xây dựng mạng Boba với tư cách là người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation và đó là một trong những yếu tố chính kích hoạt đợt tăng 400% gần đây của OMG.

Ngoài ra, vào ngày 20/9, Boba Network đã thông báo về đợt airdrop khi OMG đang dao động quanh mức 9,5 đô la. Kể từ đó, OMG đã có ​​2 đợt tăng đột biến đáng chú ý và tiếp tục đạt được mức cao nhất gần 4 năm.

Xem thêm:  Sự xuất hiện ngắn ngủi và nỗ lực sao chép MEME token không thành công của FEW 

HODLer OMG đã mong đợi airdrop nói trên được một thời gian, nhưng mặc dù họ sẽ nhận được token BOBA vào cuối tháng này, giá trị của OMG lại giảm mạnh.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều ảm đạm. Những người ủng hộ “mua dip” có thể tạo ra nhu cầu mới cho token này. Ngoài ra, nhiều người khác muốn hưởng lợi từ đợt airdrop cũng có thể leo lên chuyến tàu. Cả hai yếu tố trên đều có khả năng lật ngược tình thế cho OMG.

Vượt qua rào cản

Tuy nhiên, trạng thái của các chỉ báo dường như không hấp dẫn vào thời điểm viết bài.

Các giao dịch tiền gửi OMG tăng đột biến lớn, không lành mạnh cho đến nay. Chỉ số này hiển thị số lượng của tất cả các giao dịch đến và đi liên quan đến địa chỉ tiền gửi OMG hàng ngày. Các đường tăng trên biểu đồ thường cho thấy gia tăng áp lực bán trong ngắn hạn. Quan sát biểu đồ bên dưới, có thể khẳng định sẽ cần thời gian để token phục hồi như cũ.

OMG

Nguồn: Santiment

Biểu đồ phân kỳ giá-DAA dường như cho thấy sự lạc quan cho đến ngày 11/11. Tuy nhiên, nó đã lao dốc 91,09% tại thời điểm viết bài, báo hiệu sự khởi đầu của xu hướng giảm giá một lần nữa.

OMG

Nguồn: Santiment

Do đó, chỉ khi nhu cầu tăng lên, đặc biệt là ở Hàn Quốc, mới có thể mong đợi token này sẽ tăng. Nếu không, nó tiếp tục hợp nhất thêm một thời gian nữa trên biểu đồ giá.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AMBCrypto