Cờ đỏ cho cuộc biểu tình đáng chú ý của LINK

Cuộc biểu tình lần này khá thú vị đối với thị trường, đặc biệt là các altcoin như ADA, SOL và LUNA đã tạo ra ATH mới. Ngược lại, mặc dù LINK cũng có hoạt động vững chắc, nhưng vẫn giảm gần 50% so với ATH vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá LINK 4 giờ Nguồn: Tradingview

Khi LINK tăng trở lại mức 28,7 đô la vào ngày 20/8, hướng đến đỉnh cao nhất trong hai tháng gần đây (30,4 đô la), triển vọng rất lạc quan. Tuy nhiên, còn nhiều điều hơn ảnh hưởng đến LINK thay vì cấu trúc giá và chúng có thể tác động lớn hơn đến hiệu suất của alt này trong tương lai.

Hoạt động tích cực

Số lượng địa chỉ duy nhất tương tác trên mạng của LINK tăng lên mức cao nhất sau gần 3 tháng vào ngày 20/8. Đây là một chỉ báo đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, số lượng địa chỉ cao không thể làm được nhiều vì LINK dường như điều chỉnh vào thời điểm viết bài.

LINK đã phải vật lộn để phá vỡ ngưỡng kháng cự 29 đô la và giá hiện đang dao động gần với mức này.

Số lượng địa chỉ hoạt động của LINK Nguồn: Santiment

Mặc dù vậy, vẫn có hy vọng cho LINK khi RSI của nó đi vào vùng quá mua trên biểu đồ hàng ngày. RSI ghi nhận con số 70,5 tại thời điểm viết bài, nhưng áp lực bên mua có thể đẩy giá lên.

Holder LINK “tiến thoái lưỡng nan”

Tỷ lệ MVRV của LINK tăng ổn định kể từ ngày 20/7. Trong khi điều này có nghĩa là trung bình tất cả các coin đang lưu hành đều tạo ra lợi nhuận ổn định, nhưng có một điểm cần lưu ý.

Xem thêm:  XRP bứt phá, các mức quan trọng cần lưu ý

Tỷ lệ MVRV tại thời điểm viết bài ở mức cao nhất kể từ ngày 4/6. Tuy nhiên, nó vẫn thấp hơn khoảng 50% so với các mức hồi tháng 5 trong đợt biểu tình.

link

Tuổi tiêu thụ (trắng) và tỷ lệ MVRV (vàng) Nguồn: Sanbase

Ngoài ra, tuổi tiêu thụ token tăng đột biến có nghĩa là các token cũ đang di chuyển. Mặc dù điều này không nhất thiết gợi ý xu hướng giảm giá, nhưng nó từng xảy ra gần đỉnh cục bộ. Như vậy, vẫn có khả năng LINK đảo ngược xu hướng.

Nói chung, LINK tăng trên 25 đô la là rất đáng chú ý, nhưng một số chỉ báo cho thấy dấu hiệu đảo chiều, ít nhất là trong ngắn hạn. Nếu giá vượt qua mốc 30 đô la trong những ngày tới, các trader có thể mong đợi một số lợi nhuận kha khá. Nếu không, tốt nhất là bạn nên ngồi yên vào lúc này.

 

Theo AMBCrypto