Có bao nhiêu khả năng ADA phục hồi đến $1?

ADA tiếp tục giảm, đẩy giá xuống dưới giới hạn thấp hơn của phạm vi hợp nhất. Do đó, coin của Cardano đã tạo thiết lập tăng giá thú vị báo hiệu đảo chiều để retest rào cản quan trọng.

Giá ADA và khả năng phục hồi

ADA thiết lập phạm vi trong khoảng từ 0,776 đô la đến 1,245 đô la sau khi tăng 60% từ ngày 7 đến ngày 29/3. Lần sụt giảm gần đây đã đẩy giá xuống 10% và quét qua đáy phạm vi tại 0,776 đô la. Động thái này báo hiệu các nhà tạo lập thị trường đã hoàn tất quá trình kéo giá xuống thấp hơn, do đó dự kiến sắp xảy ra đảo chiều.

Hơn nữa, giá đã tạo đáy thấp hơn kể từ ngày 5/3 trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hình thành đỉnh cao hơn trong cùng thời gian. Mô hình kỹ thuật này được gọi là phân kỳ tăng giá và thường dự báo động thái hướng lên.

Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi ADA sẽ di chuyển trên đáy phạm vi tại 0,776 đô la và chạy đua đến mức thoái lui 50% tại 1,011 đô la sau khi tăng nhanh 28%. Mức này có thể là nơi giới hạn động thái tăng, nhưng nếu áp lực mua tiếp tục được xây dựng, nhiều khả năng token sẽ nhích thêm về phía bắc và retest đỉnh phạm vi ở mức 1,245 đô la.

ada

Biểu đồ ADA/USDT 1 ngày Nguồn: Tradingview

Hỗ trợ cho khả năng di chuyển đến đường giữa của phạm vi tại 1,011 đô la là mô hình Global In/Out of the Money (GIOM) của IntoTheBlock. Chỉ số cho thấy có rào cản đáng kể đối với ADA kéo dài từ 0,839 đô la đến 0,973 đô la, trong đó khoảng 500.000 địa chỉ đã mua gần 34 tỷ token đang “thua lỗ”.

Xem thêm:  CIO Guggenheim Scott Minerd: Đừng vội mua Bitcoin bây giờ, hãy đợi đáy thực $10k

Vì vậy, di chuyển vào nhóm nhà đầu tư này có thể sẽ gặp áp lực bán từ những người đang cố gắng hòa vốn.

ada

Mô hình GIOM của ADA Nguồn: Intotheblock

Mặc dù giá quét qua đáy phạm vi tại 0,776 đô la để lấy thanh khoản, nhưng giảm sâu hơn nữa mà không phục hồi là một tín hiệu xấu. Nến hàng ngày đóng dưới mức 0,677 đô la sẽ tạo ra đáy thấp hơn và vô hiệu luận điểm tăng giá của ADA.

Trong trường hợp như vậy, altcoin này có khả năng giảm 40% và retest mức hỗ trợ 0,397 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo FXStreet