CIO Guggenheim Scott Minerd: Đừng vội mua Bitcoin bây giờ, hãy đợi đáy thực $10k

Scott Minerd, Giám đốc đầu tư (CIO) của công ty quản lý tài sản toàn cầu Guggenheim Partners, đã đưa ra một dự đoán khác về hướng đi của Bitcoin, một ước tính thấp hơn so với dự đoán giá “đáy thực” trước đó của ông.

CIO Scott Minerd của Guggenheim lật mặt 180 độ gọi tiền điện tử là "hội chứng hóa tulip"

Scott Minerd – CIO Guggenheim Partners

Tháng trước, Minerd đã dự đoán rằng “đáy thực” của bitcoin sẽ là 15k đô la, dựa trên các chỉ số kỹ thuật của nó. Vào thời điểm đó, ông nói rằng mức giá $ 10K “có chút cực đoan.”

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Sáu, Minerd chỉ ra rằng mức $ 10K hiện có thể là đáy của Bitcoin.

“Khi nhìn vào lịch sử của tiền điện tử và xem Bitcoin sẽ ở đâu, tôi thực sự tin rằng sắp có một sự cố (Crash). Và, bạn biết đấy, một sự cố có nghĩa là giá sẽ giảm 70% -80% và trong trường hợp đó, nó sẽ dao động trong khoảng từ 10.000 đô la đến 15.000 đô la.

Nói theo cách này, tôi sẽ không vội mua bitcoin và tôi không thấy có lý do gì để sở hữu nó ngay bây giờ. Nếu bạn định trở thành một nhà đầu cơ, hãy suy đoán rằng nó đang hướng đến mức thấp hơn”.

Trong khi Minerd liên tục dự đoán về sự sụp đổ và bán tháo thêm đối với bitcoin trong ngắn hạn, ông đã duy trì dự đoán giá BTC dài hạn của mình là 400.000 đến 600.000 đô la.

Xem thêm:  Giá KNC tăng 22% trong 48 giờ – Điều gì đang kích hoạt cuộc biểu tình rầm rộ?

Trong khi đó, Guggenheim đang cố gắng tiếp xúc nhiều hơn với BTC. Vào tháng 6, công ty đã đăng ký một quỹ cho phép tiếp xúc với tiền điện tử. Theo hồ sơ nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Minerd sẽ chịu trách nhiệm quản lý danh mục đầu tư hàng ngày.

Theo NewsBitcoin