CIO Guggenheim Partners hối tiếc vì không đầu tư sớm vào SHIB

Scott Minerd, giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners, một công ty quản lý khối tài sản hơn 233 tỷ đô la, đã tiết lộ rằng anh hối tiếc vì đã không đầu tư vào tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu (SHIB) trước đợt tăng giá lớn của nó.

Scott Minerd shib

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Minerd nói rằng anh ước thời gian quay trở lại để đưa ra quyết định đầu tư vào SHIB hồi đầu năm nay khi nó đang giao dịch gần mức đáy.

“Quay trở lại tháng 2 hoặc tháng 3, nếu bạn đầu tư $1k vào Shiba Coin, bạn sẽ có 2,1 triệu đô la hôm nay… Tôi ước mình đã đầu tư $100k”.

CIO cho biết anh đang bối rối trước hiệu suất giá của meme-coin, điều này đã giúp nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường. Minerd lưu ý rằng anh không “hiểu đầy đủ” về thị trường tiền điện tử và nói thêm rằng với tư cách là một trader trái phiếu, anh đã học cách tránh xa thị trường ”nếu không hiểu nó”.

Trở lại vào tháng 12 năm 2020, Minerd lưu ý rằng Bitcoin “nên trị giá khoảng 400.000 đô la”, trong khi vào tháng 2 năm nay, dựa trên nghiên cứu cơ bản của Guggenheim, CIO đã chỉ ra mục tiêu giá 600.000 đô la. Vào tháng 4, anh dự kiến ​​BTC sẽ giảm xuống mục tiêu 20.000 – 30.000 đô la.

Xem thêm:  Đây là cách “ghost chain” Tezos hồi sinh

Đáng chú ý, Shiba Inu đã chứng kiến ​​giá bùng nổ sau một đợt FOMO bán lẻ điên cuồng được hỗ trợ bởi nguồn cung lưu hành khổng lồ của tiền điện tử đang đối mặt với tình trạng cháy token.

Khối lượng giao dịch của tiền điện tử đã tăng lên ngang ngửa với Ethereum sau khi CEO Tesla và SpaceX, Elon Musk, nói rằng anh không sở hữu SHIB và chỉ mua BTC, ETH, DOGE.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptogloble