CHZ có thể sớm đạt ATH nhờ những yếu tố tích cực này

Các mối quan hệ đối tác và hợp tác trong không gian tiền điện tử thường có lợi cho giá của tài sản. Năm ngoái đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác nổi tiếng giữa các nền tảng và giải đấu, team thể thao lớn cũng như người chơi trong cơn sốt NFT. Kết quả là điều này đã tăng giá các altcoin nhất định. Một trong những ví dụ gần đây nhất là token CHZ thuộc nền tảng sàn giao dịch thể thao token hóa.

CHZ đã tăng gần 110% kể từ cuối tháng 10 sau khi tung ra NFT trong game trực tiếp cho người sở hữu fan token trong bối cảnh tổ chức quan tâm nhiều hơn đến hệ sinh thái của altcoin. Trong khi nhiều người nghĩ rằng diễn biến tăng trưởng mạnh mẽ như vậy có thể thúc đẩy giá altcoin có vốn hóa trung bình hoặc vốn hóa thấp, các quan hệ đối tác thể thao dường như cũng bơm giá BNB (xếp hạng thứ 3 theo vốn hóa thị trường) gần đây.

Vào ngày 5/11, Binance đã công bố quan hệ đối tác nhiều năm với Football Club Porto, trở thành đối tác fan token chính thức của team. Trong cùng ngày, giá BNB tăng lên và cao hơn 20% trong những ngày tiếp theo.

Trên thực tế, đối với CHZ, quá trình tăng trưởng trong vài ngày qua là khá mạnh. Tuy nhiên, quan sát bức tranh lớn hơn sẽ giúp đánh giá tâm lý đối với altcoin tốt hơn.

Bức tranh lớn hơn

Cuộc biểu tình mới nhất của CHZ được kích hoạt nhờ sự kiện giới thiệu NFT trong game trực tiếp đầu tiên của nền tảng, diễn ra trong trận đấu giữa A.C. Milan và A.S. Roma. Altcoin này ra đời từ năm 2018 và hiện hợp tác với các team bóng lớn như AC Milan, Juventus và FC Barcelona.

Trong khi giá có vẻ sẵn sàng tăng trưởng, cuộc biểu tình hiện tại thiếu sự hưng phấn từ phía bán lẻ. Đáng chú ý, trong quý đầu tiên, nền tảng này đã có nhiều quan hệ đối tác hơn và song song đó, nhiều đám đông bán lẻ đổ xô vào mạng hơn.

CHZ

Nguồn: TradingView

Từ tháng 2 đến tháng 3, altcoin này đạt mức ATH mới là 0,94 đô la, tăng hơn 3700%. Tuy nhiên, các chỉ báo và sức mạnh mạng gần đây cũng là một trường hợp tốt cho sự tăng trưởng của CHZ lần này.

Xem thêm:  Các công ty chuyển tiền ở El Salvador vẫn do dự trong việc hỗ trợ BTC bất chấp luật đấu thầu hợp pháp

Tăng cường mạng

Được thúc đẩy bởi hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng, mạng có hơn 80 quan hệ đối tác thể thao mạnh mẽ. Điều này cũng có thể nhờ vào sự phát triển của Socios, nền tảng tương tác với người hâm mộ thuộc sở hữu của Chiliz.

Ngoài ra, số lượng holder tăng đáng kể theo thời gian khi giá trị của CHZ tăng 26 lần so với đầu năm. Điều này có ý nghĩa quan trọng và cho thấy cơ sở HODLer đang phát triển.

CHZ

Nguồn: IntoTheBlock

Hơn nữa, tổ chức ngày càng chấp nhận nhiều hơn khi quy mô giao dịch trung bình tăng lên và cho thấy CHZ không chỉ có sự quan tâm từ những người chơi nhỏ lẻ

Sau khi giảm giá vào ngày 29/9, giao dịch trung bình đã tăng từ 4.654 đô la lên mức cao nhất trong 6 tháng là hơn 107.000 đô la vào ngày 13/11.

Nguồn: IntoTheBlock

Cuối cùng, sự quan tâm từ giới đầu tư ngắn hạn đối với altcoin cũng đã được nhen nhóm. Các cập nhật gần đây và quan hệ đối tác có thể thúc đẩy điều đó. Đáng chú ý, số lượng địa chỉ nắm giữ CHZ hiện đang ở mức cao nhất kể từ tháng 4/2021.

Trên thực tế, khi số lượng trader tăng lên, khối lượng cũng tăng đột biến. Tính đến ngày 14/11, số người nắm giữ CHZ đã đạt mức ATH mới là 150.500 địa chỉ, tăng gấp 7,14 lần so với đầu năm.

Nguồn: IntoTheBlock

Mặc dù lý do cho khả năng tăng giá của CHZ là rất nhiều, nhưng động lực của altcoin này tại thời điểm viết bài đã phần nào chậm lại. Tuy nhiên, với các yếu tố cơ bản mạnh mẽ và cơ sở người dùng ngày càng tăng, CHZ có thể sớm đạt ATH.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto