Chuyên gia đưa ra mục tiêu giá ‘khủng’ cho BTC và ETH khi Bitcoin đối mặt với kháng cự cuối cùng tại ATH

Nhà phân tích Benjamin Cowen nói rằng Bitcoin đang ở thời khắc quan trọng khi nó tiếp cận mức kháng cự lớn ngay tại ATH trước đó.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen nói rằng sau khi phản ứng mạnh mẽ với đường trung bình động đơn giản SMA 50 tuần vào tháng 7, Bitcoin đã vẽ nên một cấu trúc tăng giá kể từ đó.

Cowen tin rằng trở ngại lớn cuối cùng trên con đường ATH của BTC là phá vỡ ngưỡng kháng cự gần 65.000 đô la, chỉ cách mức giá hiện tại 5%.

“Bitcoin đã bật lên đáng kể từ đường SMA 50 tuần hồi tháng Tám. Giá đã có sự thay đổi vào tháng 9, về cơ bản là một kịch bản rất có khả năng xảy ra, và sau đó giữ vững được đường này. Tiếp theo sẽ là bầu trời quang đãng ít kháng cự và tôi tin điều đó.

Đám mây duy nhất mà tôi nghĩ chỉ là mức kháng cự tại ATH và tôi tin rằng Bitcoin sẽ vượt qua nó. Nó cần thời gian và cuối cùng sẽ vượt qua thôi. Lợi thế nghiêng về phe bò.”

Cowen nói rằng mặc dù việc Bitcoin điều chỉnh thường là hợp lý, nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp. Anh ấy nói rằng sẽ giảm giá đối với BTC một khi một động thái tăng giá đáng kể xảy ra.

“Giảm giá không có gì bất thường. Bản thân tôi là một bò Bitcoin, nhưng tôi giữ một vài mức giảm để kiểm tra. Và đó là lý do tại sao tôi giảm giá vào tháng 4 và tháng 5.

Bây giờ có thể nói rằng tôi sẽ lại bearish đối với Bitcoin, nhưng với điều kiện nó cần thực hiện một động thái tăng giá khác trước khi giảm”.

Chuyên gia phân tích kỹ thuật gợi ý rằng hiện tại, trường hợp xấu nhất cho BTC là sự từ chối tại mức cao nhất mọi thời đại trước khi trượt về 40.000 đô la.

Mục tiêu giá cuối chu kỳ tăng

Nhà đầu tư vĩ mô và CEO Real Vision, Raoul Pal đang đưa ra mục tiêu giá ‘khủng’ cho Bitcoin cùng với ETH trước khi kết thúc chu kỳ tăng giá này. Anh gợi ý rằng làn sóng vốn lớn mới sẽ sớm di chuyển vào không gian tiền điện tử khi thị trường trưởng thành.

Xem thêm:  LTC có thể vùng lên với một đợt tăng khổng lồ bất chấp hành động giá mờ nhạt

“Vậy người mua Bitcoin lớn tiếp theo là ai? Tôi biết khá rõ. Đó là các tổ chức, nó đang diễn ra và sẽ sớm gia tăng, đặc biệt nếu giá breakout. Tại sao ư? Đơn giản thôi, tâm lý bầy đàn”.

Pal nói thêm rằng sự sẵn có của Bitcoin ETF sẽ làm cho thị trường tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư bình thường hơn, thúc đẩy một lượng vốn “khổng lồ” vào không gian. Anh cũng dự đoán sẽ có nhiều quỹ đầu tư quốc gia phân bổ vốn cho BTC.

Về mục tiêu giá cuối năm và cuối chu kỳ tăng giá hiện tại, chuyên gia vĩ mô cho biết:

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ ở đâu đó khoảng 200.000 đô la và ETH gần 15.000 đô la, nhưng khi kết thúc chu kỳ, Bitcoin sẽ gần 400.000 đô la và ETH gần 40.000 đô la.”

Mục tiêu này ngụ ý mức tăng lần lượt là 400% BTC và 966% ETH so với giá trị hiện tại của hai tài sản tiền điện tử lớn nhất.

Pal cũng nói rằng khi tiền điện tử được chấp nhận nhiều hơn, thị trường sẽ trở nên ít biến động hơn và ít có xu hướng hình thành thị trường tăng và giảm rõ ràng.

Bạn có thể xem giá coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

BlogDeFi