Chuyên gia dự đoán giá XRP đạt $ 3,61 vào 2025 – Ripple tăng gấp 8x so với cùng kỳ năm trước về khối lượng ODL

Trong báo cáo quý 1/2022 được phát hành gần đây, Ripple cung cấp thông tin mới nhất về doanh số XRP hàng quý và các thông báo liên quan đến XRP. Ripple đã tuyên bố trong báo cáo rằng nền tảng chuyển tiền RippleNet của họ đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc vào đầu năm.

Quý 1/2022 đã ghi nhận kỷ lục về Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) khi khối lượng giao dịch tăng gấp gần 8 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng cộng, RippleNet đã chứng kiến tốc độ tăng khối lượng thanh toán hàng năm đạt đến 15 tỷ đô la, đánh dấu sự tăng trưởng vô song khi các trường hợp sử dụng ODL tiếp tục mở rộng.

Tiến trình của XRPL trong không gian NFT

Ripple cho biết họ đã nhận được hơn 4.000 đơn đăng ký cho các dự án NFT trên XRP Ledger kể từ khi ra mắt quỹ người sáng tạo. Vào tháng 4, VSA Partners, đối tác đại lý sáng tạo của Creator Fund thuộc Ripple đã thông báo hợp tác với Rare Air Media để phát triển và marketing một loạt NFT trên XRPL, bao gồm cả một bộ sưu tập NFT độc đáo về sự nghiệp của cầu thủ bóng rổ huyền thoại Michael Jordan.

Bản cập nhật XLS-20

Những đóng góp chính của RippleX, đặc biệt là XLS-20, đã được đưa vào Rippled 1.9.0 phát hành trên devnet vào quý 1/2022. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của cộng đồng XRPL vẫn là sự ổn định và khả năng mở rộng thay vì thêm nhiều chức năng NFT. Vì vậy, các trình xác thực do Ripple quản lý trên XRPL đã bỏ phiếu phản đối việc giới thiệu XLS-20 cho mainnet XRPL ngay bây giờ, lấy lý do là tăng lưu lượng truy cập. Theo báo cáo, có thể cần phải kiểm tra thêm hiệu suất để hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của NFT đối với XRP Ledger.

Khả năng tương tác XRPL

XRP Ledger đã công bố các giao diện xuyên cầu nối quan trọng với Multichain và Allbridge vào quý 1/2022, cho phép holder XRP di chuyển XRP của họ sang 12 blockchain thay thế, bao gồm Avalanche, Fantom và Solana, cũng như các coin hàng đầu từ các chuỗi này sang XRPL. Ngoài ra, WXRP do HexTrust phối hợp với wrap.com phát hành đã chứng kiến lượng lưu thông gia tăng, với khoảng 16 triệu XRP trôi nổi trong hệ sinh thái Ethereum.

Dự đoán giá XRP: 3,61 đô la vào năm 2025 và 4,98 đô la vào năm 2030

XRP có thể trị giá 2,55 đô la vào tháng 12 năm nay nếu Ripple thắng hoặc giải quyết được vụ kiện với SEC.

Các dự đoán này dựa trên ước tính của một nhóm chuyên gia trong báo cáo Dự đoán giá XRP mới nhất từ Finder.com.

Ripple có thể thua vụ kiện đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Nếu điều này xảy ra, Hội đồng của Fintech và nhà nghiên cứu tiền điện tử dự đoán rằng XRP sẽ chỉ trị giá 0,68 đô la vào cuối năm nay.

Carol Alexander, giáo sư tài chính tại University of Sussex, dự đoán giá tương đương với mức trung bình của hội đồng. Cô nghĩ rằng giá có thể là 2,5 đô la nếu Ripple chiến thắng. Hoặc nếu họ thua, giá XRP có thể là 0,5 đô la.

Xem thêm:  EMURGO, Ergo và IOHK công bố AgeUSD, stablecoin đầu tiên của Cardano

“Nó không giống bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Nếu họ thắng SEC, nó thực sự sẽ bắt đầu thay thế SWIFT”.

Daniel Polotsky, nhà sáng lập Coinflip, không mấy lạc quan về altcoin số 6. Anh nghĩ rằng ngay cả khi Ripple chiến thắng, XRP sẽ có giá 0,9 đô la, chỉ nhiều hơn một chút so với giá bây giờ.

“Tôi tin rằng XRP không cung cấp bất kỳ thứ gì độc quyền so với các đồng nghiệp để biện minh cho vốn hóa thị trường tương đối lớn. Tôi nghĩ rằng dự án đạt được rất nhiều sự quan tâm giả tạo do các nhà đầu tư bán lẻ bỏ qua vốn hóa thị trường và nhìn vào mức giá dưới 1 đô la và nghĩ sai rằng vì nó “quá rẻ” nên sẽ phát triển nhanh hơn rất nhiều so với các nền tảng khác. Đây chỉ đơn giản là một thủ thuật marketing tuyệt vời, nhưng cuối cùng, việc dự án thiếu các yếu tố cơ bản sẽ được phản ánh trong giá khi ngành này trưởng thành”.

Về lâu dài, hội đồng dự đoán XRP sẽ đạt 3,61 đô la vào cuối năm 2025. Đến cuối năm 2030, nó sẽ đạt 4,98 đô la.

Tuy nhiên, 5 trong số 14 thành viên hội đồng cho rằng XRP sẽ có giá trị dưới 1 đô la vào năm 2025.

Keegan Francis, biên tập viên tiền điện tử toàn cầu của Finder, cho rằng XRP sẽ trị giá 0,5 đô la vào cuối năm 2025. Vào cuối năm 2030, nó chỉ còn 0,1 đô la.

“Tôi nghĩ dự án Ripple cuối cùng sẽ thất bại. Các dự án khác sẽ đơn giản là vượt qua nó trên thị trường bằng cách làm mọi thứ mà XRP/Ripple làm tốt hơn nhờ một yếu tố quan trọng”.

Matthew Harry, giám đốc quỹ của DigitalX Asset Management, cho rằng XRP cuối cùng sẽ không có giá trị.

“Token XRP vô giá trị đối với bất kỳ điều gì khác ngoài đầu cơ. Công nghệ cơ bản là tuyệt vời nhưng bản thân token hiện không được sử dụng, nó chỉ đơn giản là thu hút các nhà đầu cơ vì nó rẻ và dễ mua – không có cái nào trong số đó hỗ trợ token”.

Tóm lại, 45% thành viên hội đồng nói rằng hãy giữ XRP, 32% khuyên nên bán và 23% hô hào mua.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News