Chris Larsen cảnh báo rằng Ripple có thể rời Hoa Kỳ vì môi trường pháp lý phức tạp

Theo Chris Larsen, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Ripple Labs, công ty có khả năng chuyển trụ sở ra khỏi Hoa Kỳ vì lập trường quy định của chính phủ liên bang đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Larsen đã đưa ra nhận xét tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain LA vào thứ Ba. Ông lập luận rằng hầu hết mọi quốc gia ngoài Hoa Kỳ đều có một hệ thống thuận lợi để điều chỉnh tiền điện tử, nói thêm rằng Vương quốc Anh và Singapore đứng đầu danh sách các địa điểm có khả năng mới nếu công ty có trụ sở tại San Francisco thực sự quyết định rời Hoa Kỳ.

Ripple đang trong một cuộc chiến pháp lý liên tục với các nhà đầu tư cáo buộc rằng công ty đã vi phạm luật chứng khoán của tiểu bang và liên bang bằng cách bán đồng tiền kỹ thuật số XRP. Công ty khẳng định rằng mặc dù sở hữu một lượng lớn XRP, mạng lưới được sử dụng để giải quyết các giao dịch XRP là phi tập trung.

“Mua XRP không phải là đầu tư vào Ripple, không có doanh nghiệp chung nào giữa những người mua Ripple và XRP, không có lời hứa rằng Ripple sẽ giúp tạo ra lợi nhuận cho những người nắm giữ XRP và Sổ cái XRP được phân cấp, công ty đã tuyên bố trong một hồ sơ tòa án vào tháng 9 năm 2019.

Xem thêm:  GameFi là cuộc chiến mới nhất giữa Binance Smart Chain và Ethereum

Hòa Thân

Theo The Block