“Chó mới” tăng vọt 67.000% trong ngày giữa bão máu thị trường nhưng hãy thận trọng

Một tuần mới bắt đầu, và cùng với đó là một coin mới chủ đề về chó đã có những đột biến bất thường khiến các nhà đầu tư choáng váng. Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi mở ví.

Hãy coi chừng… chó

Vào thời điểm báo chí, thị trường đang chìm trong xu hướng giảm. Nhưng HUSKYX đã tăng đột biến khoảng 67.000% và vẫn đang di chuyển về phía bắc. Theo CoinMarketCap, token dựa trên Binance Smart Chain đang giao dịch ở mức giá 0,0000073 đô la và tăng 146% trong 24 giờ.

Nguồn: Coinmarketcap

Câu hỏi hàng triệu đô la đối với một số trader là, liệu đây có phải là một meme coin mới thành công hay chỉ đơn giản là một “token SQUID khác”?

Để đánh giá một dự án tiền điện tử, chúng ta cần điều tra thời điểm trang web của nó được xây dựng. Theo nhà nghiên cứu tiền điện tử Max Maher, một trang web có tuổi đời càng lớn báo hiệu rằng các nhà phát triển càng dành nhiều thời gian hơn để xây dựng dự án.

Trong khi đó, trang web của HUSKYX được tạo vào ngày 16 tháng 10 năm 2021.

Nguồn: ICANN Lookup

Nhìn vào cộng đồng của coin cũng có thể là một thước đo hữu ích. Tuy nhiên, một số người dùng Twitter đăng hashtag HUSKYX phàn nàn rằng các token họ sở hữu đã biến mất.

Về phần mình, trang web HUSKYX tuyên bố:

“HUSKYX là một token giảm phát có nghĩa là tổng cung luôn giảm, khiến nó ngày càng khan hiếm. Mỗi giao dịch HUSKYX đều bị đánh thuế và một tỷ lệ nhỏ các coin bị đốt, nhưng cuối cùng thì việc nắm giữ vẫn mang lại phần thưởng cho bạn”.

Tài khoản Twitter HUSKYX chính thức cũng đã công bố giải thưởng iPhone để thúc đẩy vốn hóa thị trường của token

Hơn nữa, whitepaper của nó tuyên bố rằng những người nắm giữ HUSKYX sẽ nhận được phần thưởng ETH.

Nhìn vào dữ liệu từ Binance Smart Chain, các nhà đầu tư có thể biết rằng có hơn 6.000 chủ sở hữu và hơn 51.000 giao dịch được ghi nhận.

Xem thêm:  Các trader đang bối rối về hướng đi tiếp theo của Bitcoin

Nguồn: BscScan

Trang web HUSKYX đã kỷ niệm việc niêm yết token trên CoinMarketCap, mặc dù công ty xếp hạng tiền điện tử không thể xác minh vốn hóa thị trường tự báo cáo của dự án.

Nguồn: CoinMarketCap

Vậy trong trường hợp CoinMarketCap không thể điều tra vốn hóa thị trường của token, nó sẽ xác nhận quyền sở hữu của dự án theo mệnh giá? Và nếu HUSKYX đi theo con đường giống như SQUID, liệu công ty có phải chịu trách nhiệm trước các nhà đầu tư đã coi việc niêm yết này như một sự chứng thực cho uy tín của dự án không?

Điều đáng chú ý là trước đây, CoinMarketCap đã phải đối mặt với cáo buộc cho phép wash trading – hoặc dung túng cho các nền tảng tăng khối lượng giao dịch cao một cách giả tạo để có được thứ hạng tốt hơn.

Cờ đỏ

Sau cuộc tàn sát SQUID, Max Maher đã chỉ ra những dấu hiệu báo động đỏ mà các nhà đầu tư đã bỏ qua. Anh ấy cũng chia sẻ một số mẹo để điều tra các dự án khác trong tương lai.

Maher khuyên các nhà đầu tư nên thận trọng với lỗi ngôn ngữ trên trang web, thiếu thông tin về đội ngũ sáng lập, thiết kế trang web tồi và thiếu các chi tiết kỹ thuật trong whitepaper.

Nguồn: huskyx.finance

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Ambcrypto