Chiliz (CHZ) tăng gấp 3 từ đáy tháng 6 – Những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm tiền điện tử tăng mạnh nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 8.

Các tiền điện tử này là:

EOS

EOS đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 12 tháng 8. Sự bứt phá đã dẫn đến mức cao nhất là $ 1,95 vào ngày 22 tháng 8.

Tuy nhiên, động thái tăng không được duy trì khi giá bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 1,90 và tạo ra một bấc dài bên trên. EOS đã giảm kể từ đó. Nếu mức giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất là $ 1,40.

chz-tang-gia

Biểu đồ EOS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

TFUEL

TFUEL đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Vào ngày 23 tháng 8, nó bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và bắt đầu một chuyển động tăng mạnh (biểu tượng màu xanh lá cây). Động thái này giúp giá thu hồi lại đường giữa của kênh vào ngày 25 tháng 8.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 0,077. Nếu TFUEL thành công trong việc di chuyển lên trên nó, một sự đột phá lên trên kênh sẽ được mong đợi.

Biểu đồ TFUEL/USDT khung 6 giờ  Nguồn: TradingView

CHZ

CHZ đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Phong trào tăng đã gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và dẫn đến mức cao nhất là $ 0,26 vào ngày 23 tháng 8.

Toàn bộ chuyển động đi lên trông giống như một cấu trúc năm sóng đã hoàn thành. Tuy nhiên, CHZ đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,28 (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất là $ 0,155.

Xem thêm:  XTZ tiếp tục hợp nhất trên mức hỗ trợ dài hạn

chz-tang-gia

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ATOM

Tương tự như TFUEL, ATOM đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Chuyển động bên trong nó rất bập bềnh, cho thấy rằng phong trào là hiệu chỉnh. Nếu vậy, việc phá vỡ xuống dưới kênh là trường hợp có khả năng xảy ra nhất.

Vào ngày 23 tháng 8, ATOM đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ). Việc giảm xuống dưới đường giữa của kênh sẽ xác nhận rằng xác suất xảy ra sự cố là rất cao.

chz-tang-gia

Biểu đồ ATOM/USDT khung 6 giờ  Nguồn: TradingView

DCR

DCR đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 12 năm 2021. Cho đến nay, đường này đã từ chối giá bốn lần (biểu tượng màu đỏ), lần gần đây nhất là vào ngày 5 tháng 8.

Xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi DCR bứt phá lên trên đường này.

chz-tang-gia

Biểu đồ DCR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto