Chiliz (CHZ) có vẻ sẽ bùng nổ sau sáu tháng hợp nhất

Chiliz (CHZ) đang gần kết thúc một mô hình trung lập đã áp dụng kể từ tháng Ba. Vì vậy, một chuyển động quyết định đang được mong đợi trong tương lai gần.

Triển vọng hàng ngày

CHZ đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 5, khi token giao dịch ở mức thấp là $ 0,164. Giá đã tăng dần cho đến nay.

Kể từ đầu tháng 9, token đã cố gắng di chuyển lên trên vùng $ 0,355 ba lần, nhưng đều bị từ chối. Điều này đã xác nhận vùng này là kháng cự.

Quan trọng hơn, CHZ đang gần kết thúc mô hình tam giác đối xứng, được tạo ra bởi đường hỗ trợ tăng dần đã nói ở trên và một đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.

Tuy nhiên, hình tam giác được coi là một mô hình trung lập. Ngoài ra, cả MACD và RSI đều cho kết quả trung lập.

MACD đang nằm ngay tại đường 0. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển cùng tốc độ với MA dài hạn. Hơn nữa, RSI nằm ngay tại đường 50. Đây là một dấu hiệu cho thấy xung lượng là trung tính.

Do đó, cần nhiều dữ liệu hơn để xác định xem CHZ sẽ bứt phá lên trên hay phá vỡ xuống dưới.

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Xem xét kỹ hơn thì thấy rằng CHZ đã thực sự bứt phá lên trên mô hình, nhưng có thể đang giảm trở lại bên trong nó.

Việc đóng cửa ngày hôm nay là cực kỳ quan trọng, vì nếu CHZ có thể giữ trên đường kháng cự của tam giác và tạo ra một bấc dài bên dưới, thì đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy sự bứt phá là hợp lệ và CHZ sẽ tăng cao hơn.

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Khả năng tăng giá được hỗ trợ bởi tín hiệu từ khung thời gian 2 giờ. Nó hiển thị một kênh song song giảm dần và đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu xanh lá cây).

Xem thêm:  Nhà đầu tư Chainlink đang tăng tốc chuyển LINK ra khỏi các sàn giao dịch trong khi giá token giữ vững hỗ trợ $44

Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điềù này có nghĩa là giá sẽ bứt phá lên trên mô hình trong phần lớn trường hợp.

chz-bung-no

Biểu đồ CHZ/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheTradinghubb đã phác thảo số lượng sóng CHZ, trong đó token đang bắt đầu sóng năm dài hạn, sẽ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy rằng token đang ở trong làn sóng năm của một xung lực tăng giá bắt đầu vào tháng 3 năm 2020. Đây là phần cuối cùng của chuyển động đi lên trước khi có một sự điều chỉnh đáng kể.

Có vẻ như sóng bốn có dạng tam giác đối xứng, đây là một mô hình phổ biến đối với những sóng như vậy.

Nếu đúng, mục tiêu đầu tiên cho đỉnh của phong trào đi lên sẽ nằm trong khoảng từ $ 1,20 – $ 1,40. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo mức giảm gần đây nhất (màu trắng) và chiếu độ dài của sóng 1-3 lên đáy của sóng bốn.

chz-bung-no

Biểu đồ CHZ/USDT khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CHZ ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto