Chiliz (CHZ) cho thấy tín hiệu đảo chiều xu hướng dài hạn sang tăng

Chiliz (CHZ) đã bứt phá lên trên cả mức kháng cự dài hạn và ngắn hạn. Có thể là nó đã bắt đầu một sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Cái nêm giảm dần

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,94 vào tháng 3 năm 2021, CHZ đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần. Trong khi làm như vậy, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 0,081 vào tháng 5 năm 2022.

Giá đã tăng cao hơn kể từ đó và bứt phá lên trên cái nêm vào đầu tháng 8. Trong khi làm như vậy, nó cũng lấy lại vùng kháng cự $ 0,178. Vùng này trước đây đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021 trước khi giá cuối cùng phá vỡ. Bây giờ, vùng này dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ một lần nữa.

Các mức đọc từ RSI hàng tuần là tăng. Chỉ báo đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (màu xanh lá cây) và tăng lên trên 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng giá.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,41. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

chz-dao-chieu

Biểu đồ CHZ/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Giảm trong ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng giá trong RSI hàng ngày (đường màu đen). Đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn. Hơn nữa, RSI hàng ngày hiện đang nằm trên 50.

Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 0,265 vào ngày 24 tháng 8. Giá đã giảm kể từ đó, với sự phân kỳ giảm giá trong RSI (đường màu xanh lá cây).

Các mức hỗ trợ chính là $ 0,19, $ 0,17 và $ 0,15. Đây là các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382, 0,5 và 0,618.

Miễn là RSI không phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ và đường 50, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, BNB, DOT, XEM, MIOTA

chz-dao-chieu

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @BscGemHungers đã tweet một biểu đồ của CHZ, nói rằng nếu giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, nó có thể tăng lên $ 0,22 – $ 0,245.

Kể từ khi tweet, CHZ đã bứt phá lên trên đường kháng cự ngắn hạn. Vùng kháng cự chính được tìm thấy trong khoảng từ $ 0,22 – $ 0,237, được tạo bởi các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 – 0,618. Vùng này có khả năng cung cấp kháng cự và lần lượt tạo ra các đỉnh thấp hơn.

chz-dao-chieu

Biểu đồ CHZ/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Biểu đồ hàng ngày cho thấy CHZ đã bắt đầu xu hướng tăng năm sóng vào ngày 18 tháng 6. Mức cao nhất ngày 24 tháng 8 ở $ 0,265 có thể là đỉnh của phong trào năm sóng này.

Nếu vậy, giá đã giảm bên trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C kể từ đó. Nhiều khả năng nó vừa hoàn thành sóng A. Do đó, một đợt tăng trong ngắn hạn được kỳ vọng sẽ hoàn sóng B, trước khi có một đợt giảm khác để hoàn thành đợt điều chỉnh.

Vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 – 0,618 trong khoảng $ 0,15 – $ 0,17 có khả năng đóng vai trò là đáy.

Biểu đồ CHZ/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CHZ ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto