Chiến lược gia này tin rằng thảm họa đã qua, hãy xếp chồng sats vì Bitcoin đang hướng tới ATH mới

Chiến lược gia và trader nổi tiếng Credible Crypto tin rằng Bitcoin đã sẵn sàng lấy lại đà tăng giá. Anh nhận định Bitcoin hiện không ở trong thị trường gấu, ngay cả sau khi giá giảm xuống mức thấp nhất trong 30 ngày là 43.285 đô la.

“Không, bây giờ chúng ta không ở trong thị trường gấu. Đây chỉ là khu vực mà từ đó có nhiều khả năng bị từ chối trung hạn. Chúng tôi đã theo dõi mức này gần hai tháng nay. Thư giãn, thu nhỏ biểu đồ và xếp chồng sats (satoshi)”.

bitcoin

Nguồn: Credible Crypto

Nhà phân tích dẫn chứng dự báo mà anh ấy đã đăng vào tháng 6, rằng Bitcoin sẽ tăng trên 50.000 đô la trước khi điều chỉnh dốc.

Theo biểu đồ của trader, BTC đang hình thành tam giác đối xứng lớn. Nếu BTC tuân theo kịch bản này thì giá có thể quay lại 50.000 đô la và sau đó giảm xuống 45.000 đô la trước khi khởi động một cuộc biểu tình lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trader kỳ cựu Tone Vays cũng đang đưa ra quan điểm lạc quan về triển vọng giá Bitcoin trong một video mới cập nhật trên kênh Youtube. Anh cho rằng Bitcoin đang ở giữa một chu kỳ thị trường bò lâu dài với dự đoán giá tăng vọt hơn 5 lần so với mức hiện tại và đợt tăng này của BTC sẽ kéo dài hơn lần trước (28 tháng từ góc độ kỹ thuật).

Anh chỉ ra khả năng thị trường tăng giá sẽ kết thúc vào năm 2022, nhưng cũng có thể kéo dài sang năm 2023.

“Tôi rất muốn chứng kiến thị trường tăng giá này tiến vào năm 2023. Dự kiến giá đạt đỉnh vào năm 2023 ở mức 1/4 hoặc 1/3 triệu đô la trước khi giảm 80%.

Xem thêm:  Phân tích thông điệp rác của ‘nhóm pump’ Discord trên Twitter

Và nó sẽ là một thị trường gấu rất thú vị bởi vì giảm 80% (bắt đầu từ năm 2023) sẽ tạo ra một đợt giảm qua thời điểm halving, đây là điều chưa từng xảy ra trước đây”.

Vays cho biết nhiều nhà phân tích và trader nghĩ rằng thị trường tăng giá hiện tại bắt đầu vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, anh tin nó được kích hoạt vào tháng 3/2020.

Với động thái từ chối trung hạn, Credible đang tìm cách mua các altcoin vì tin rằng điều tồi tệ nhất của đợt điều chỉnh đã qua.

“Xem xét hầu hết altcoin của tôi vừa đạt được vùng mua, tôi có xu hướng nghĩ rằng điều tồi tệ nhất của cuộc tàn sát đã qua”.

Một altcoin trong tầm ngắm của trader này là XRP, đã bật lên sau khi chạm vào khu vực mua.

“Đây chỉ là cơ hội mua dip. Những ai xem video Youtube cuối cùng của tôi về XRP sẽ nhớ đến “vùng bấc”. Rõ ràng, nó đã hoàn thành nhiệm vụ của mình”.

bitcoin

Nguồn: Credible Crypto

 

Theo AZCoin News