Chiến lược gia Justin Bennett tin rằng ETH sẵn sàng breakout trong tháng này

Chiến lược gia Justin Bennett tin rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH) đang chuẩn bị bứt phá trong tháng này.

Trong một phiên chiến lược mới, Bennett khẳng định ETH đang phải đối mặt với một ngưỡng kháng cự chéo đã kìm hãm thị trường trong xu hướng giảm suốt khoảng 4 tháng nay.

“ETH có một đường xu hướng kéo dài từ mức cao nhất của tháng 11. Kể từ thời điểm này, ETH tạo đỉnh thấp hơn. Nó đã không thể đạt được đỉnh cao hơn kể từ cuối năm ngoái”.

Mặc dù giá hiện tiếp tục giao dịch dưới mức kháng cự chéo nhưng Bennett tiết lộ altcoin lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang nhận được sự hỗ trợ của đường xu hướng tăng kéo dài từ năm 2020.

“Thoạt nhìn, có vẻ như mức thấp hơn này kéo dài từ đáy của tháng 1… Tuy nhiên, nó thực sự kéo dài từ năm 2020… Đường này bắt đầu từ mức cao nhất của tháng 2/2020 ngay trước đợt bán tháo do Covid vào tháng 3/2020… Bạn có thể thấy rằng nó đã từng là kháng cự vào tháng 8/2020 và ngay tại đây trước khi breakout vào tháng 11/2020.

Suốt năm 2020, trong phần cuối cùng của thị trường gấu ETH, mức này hoạt động dưới dạng kháng cự. Tua nhanh đến ngày hôm nay, bạn có thể thấy cho đến năm 2022, mức này đang đóng vai trò là hỗ trợ”.

eth

Nguồn: Justin Bennett

Theo Bennett, ETH hiện đang giao dịch bên trong tam giác đối xứng và tiến gần đến đỉnh của mô hình. Nhà phân tích nói rằng anh hy vọng nền tảng hợp đồng thông minh sẽ breakout mô hình trong tháng này.

Xem thêm:  Cá voi đang chuẩn bị cho các cuộc biểu tình của Bitcoin và Ethereum, theo Santiment

Tuy nhiên, anh nhấn mạnh breakout có thể xảy ra theo cả hai hướng vì ETH vẫn chưa đưa ra các dấu hiệu về xu hướng rõ ràng.

“Hiện tại, đây vẫn là một cuộc chơi đáng chờ đợi vì thị trường đang trong quá trình hợp nhất… Để xác nhận phá vỡ, chúng ta cần thấy ETH đóng trên mức này ngay tại đây, vì vậy đường xu hướng ngay quanh mốc 2.800 đô la. Hoặc, đóng ngày bên dưới khu vực khoảng 2.500 đô la”.

Nếu phe bò phá vỡ ngưỡng kháng cự chéo, Bennett dự đoán mục tiêu là mức kháng cự tức thời tại 3.600 đô la. Mặt khác, phá vỡ hỗ trợ dài hạn có thể sẽ khiến ETH giảm xuống 1.700 đô la.

“Về cơ bản, có thể nói rằng ETH đang thiết lập mức tăng hoặc giảm 30%. Điều quan trọng là chờ đợi xác nhận”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo DailyHodl