Chiến lược gia hàng đầu dự đoán tăng giá cho ETH, FTM và hai altcoin khác

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đào sâu vào các biểu đồ để cung cấp mục tiêu giá cập nhật cho ETH và bộ ba tiền điện tử.

Michaël van de Poppe lần đầu tiên nói rằng giá ETH tiếp tục tăng ngay cả trong trường hợp funding rate cạn kiệt trước khi dự án chuyển đổi vào giữa tháng 9 từ cơ chế đồng thuận PoW sang PoS.

“Funding rate vẫn cực kỳ âm, trong khi ETH đang tăng dần. Mọi người háo hức Short ETH vì:

– Dự đoán Merge sẽ thất bại.

– Đó là đợt tăng giá cứu trợ thị trường gấu.

– Thị trường sẽ chỉ giảm thêm về phía nam.

Đau đớn tối đa đang chờ đợi ở phía tăng”.

Nhà phân tích cũng cung cấp một biểu đồ theo dõi funding rate ETH trong suốt năm 2022 do nhà phân tích kỹ thuật Quincy Diepeveen tạo ra. Dữ liệu gần đây nhất thể hiện funding rate chìm trong màu đỏ.

ETH

Biểu đồ giá ETH Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe cho biết thêm rằng anh thấy nhiều tài sản kỹ thuật số đang tìm cách test mức kháng cự sau khi phục hồi từ đợt giảm cuối tuần trên toàn thị trường, với ETH có khả năng quay trở lại trên 2.000 đô la.

“Các đợt retest trên khắp các thị trường đang diễn ra và ETH vẫn đang trên đường hướng tới 2.200 đô la vì một trong những sự kiện lớn nhất đang đến gần – Merge.

Tôi vẫn mong đợi cấu trúc đi lên tiếp tục, cho dù Bitcoin có quét qua 19.000 đô la để tìm thanh khoản hay không”.

Tại thời điểm viết bài, ETH giảm 2% và giao dịch với giá 1.563 đô la.

Chuyển sang đối thủ cạnh tranh của ETH là FTM, chuyên gia biểu đồ hy vọng altcoin này sẽ duy trì đà phục hồi sau khi giảm mạnh từ mức trên 0,4 đô la vào giữa tháng 8.

“FTM có vẻ sẵn sàng tiếp tục, tương tự như toàn bộ thị trường. Cần phải phá vỡ và lật 0,29 đô la, sau đó có thể là 0,35 đô la”.

Xem thêm:  Bất chấp vụ kiện của SEC – giá XRP đã tăng 170% kể từ đầu năm để vượt qua hiệu suất của Bitcoin, Ether, LTC và LINK

ETH

Biểu đồ giá FTM Nguồn: Michaël van de Poppe

FTM hiện đang giảm hơn 4% và giao dịch tại 0,27 đô la.

Cũng trong danh sách theo dõi của Van de Poppe là nền tảng phân phối video ngang hàng Theta Network (THETA), có giá dưới 2 đô la kể từ khi gặp sự cố vào tháng 5. Nhà phân tích đặt ra hai mức kháng cự: mức đầu tiên là 1,2 đô la và sau đó là 1,6 đô la.

“Cái này rất đơn giản, giống như nhiều coin ở đây.

Tìm kiếm 2 yếu tố kích hoạt:

– Hoặc quét các mức thấp và thu hồi.

– Phá vỡ trên 1,2 đô la để kích hoạt tiếp tục.

Mục tiêu sau đó: 1,6 đô la”.

ETH

Biểu đồ giá THETA Nguồn: Michaël van de Poppe

THETA giảm 3% và giao dịch với giá 1,16 đô la.

Liên quan đến giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Skale (SKL), trader mong đợi breakout và chỉ đơn giản là chờ đợi kích hoạt tăng giá.

“Không có gì thay đổi ở đây và rất giống với THETA. Kiên nhẫn chờ đợi bất kỳ yếu tố kích hoạt nào, nhưng những kích hoạt này có thể tăng tốc khá nhanh”.

Biểu đồ giá SKL Nguồn: Michaël van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, SKL giảm hơn 4% trong ngày và giao dịch ở mức 0,047 đô la.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo DailyHodl