Chỉ số on-chain cho thấy mức tăng hơn 1500% trong Bitcoin đã xuất hiện một lần nữa

Chỉ số on-chain cho thấy Bitcoin sẽ tăng lên mạnh mẽ

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant đã lưu ý rằng Bitcoin có khả năng đang ở bên bờ vực của một đợt tăng giá toàn diện khi hệ sinh thái khai thác nhấp nháy một số tín hiệu tăng giá.

Ông đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 24 tháng 9, và lưu ý rằng các thợ đào Bitcoin đang gợi ý rằng một đợt tăng giá sắp xảy ra. Tín hiệu tương tự này đã xuất hiện vào đầu năm 2017, trước khi có sự tăng vọt theo hình parabol.

“Nếu các thợ đào BTC vẫn thúc đẩy giá, đợt tăng giá tiếp theo sẽ sớm bắt đầu. MPI (Miner Position Index) có tỷ lệ dự đoán đúng rất cao trong việc dự báo thị trường tăng/giảm khi các yếu tố vĩ mô như thị trường chứng khoán là không đáng kể ”.

bitcoin-on-chain

Nguồn: Twitter Ki Young Ju

Nếu lịch sử gieo vần, Bitcoin đang trên bờ vực của một cuộc biểu tình parabol sẽ đưa nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 20.000.

Nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

Ngoài dữ liệu on-chain thuần túy, nhiều nhà phân tích nói rằng các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều này chứng thực rằng thị trường tiền điện tử sẽ trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ để tăng điểm.

Xem thêm:  Luồng tin tức Bitcoin tăng giá mang lại lợi thế cho phe bò trước khi hết hạn quyền chọn trị giá 565 triệu đô la vào hôm nay

Phát biểu về các nguyên tắc cơ bản của BTC, Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision, gần đây đã tuyên bố:

“Hầu hết mọi người không hiểu điều này nhưng nói một cách đơn giản, Powell (chủ tịch Fed) đã chỉ ra rằng KHÔNG có sự khoan nhượng nào đối với giảm phát, vì vậy họ sẽ làm BẤT CỨ ĐIỀU GÌ để ngăn chặn nó và điều đó tốt cho hai tài sản khan hiếm nhất – Vàng và Bitcoin. Powell MUỐN lạm phát. Tôi không nghĩ rằng ông ấy nhận được nhu cầu thực sự khi thúc đẩy lạm phát nhưng ông ấy sẽ phá giá tiền fiat, cùng với các ngân hàng trung ương khác, tất cả đều có cùng sứ mệnh. “

Những người khác như Pal đã lặp lại tình cảm lạc quan này. Ông nói rằng do số lượng lớn tiền fiat đươc in ra nên BTC được cho là sẽ tăng cao hơn.

Theo Bitcoinist