Chỉ cần vượt qua được mức hỗ trợ này, giá Ethereum có thể tăng cao đến $ 500

Giá Ethereum đã sụt giảm mạnh trong vài ngày qua, dưới mốc $ 400. Có lẽ do áp lực bán đã vô tình “dẫm đạp” ETH ngay trong đêm, nhưng phe bò vẫn khả năng đảo ngược nó. Hơn nữa, phản ứng tích cực của ETH đối với mức hỗ trợ quan trọng thậm chí có thể sớm giúp ETH tăng mạnh lên mức cao nhất là $ 500.

Giá Ethereum phải đối mặt với sóng gió khiến nó giảm dưới $ 400

Ethereum đã phải đối mặt với một số sóng gió dữ dội trong đêm khiến giá giảm xuống dưới $ 400, đặt nó trở lại trong phạm vi hợp nhất lâu dài mà nó đã bị “gãy” trước đó. ETH có thể được định vị để nhìn thấy mức tăng giá hơn nữa trong ngắn hạn, vì phe bò có thể ngăn nó phá vỡ dưới một vài mức quan trọng.

Việc các mức này có tiếp tục được giữ trong ngắn hạn hay không có thể sẽ là yếu tố quyết định giá ETH sẽ hướng đến đâu khi đóng cửa nhanh hàng tuần.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Ethereum đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% ở mức giá hiện tại $ 394. Điều này đánh dấu một sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 380 – cột mốc đã được thiết lập ở đáy của sự sụt giảm qua đêm.

Bởi vì mức này đã được chạm hai lần trong đêm trước khi ETH tăng lên mức giá hiện tại, có khả năng đây sẽ vẫn là một vùng hỗ trợ mạnh trong tương lai.

Xem thêm:  5 yếu tố đang tạo nên thành công hiện tại cho Solana, theo KOL Lark Davis

Nhà phân tích Byzantine General cho rằng mức quan trọng mà ông đang theo dõi trong quá trình sụt giảm là $ 374. Sự bảo vệ hăng hái cho chuyến viếng thăm ở cấp độ này có vẻ là điềm báo tốt cho triển vọng ngắn hạn của Ethereum.

Ông cho biết:

“EQ ở mức 374 cần được hỗ trợ, nếu không, ETH sẽ trở nên thực sự không tốt cho toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nhưng cá nhân tôi vẫn lạc quan!”

 Nhà phân tích Teddy đã chỉ ra phản ứng mạnh mẽ của Ethereum là $ 380, giải thích rằng một đợt giao dịch duy trì trên mức này có thể đủ để đưa nó lên tới $ 500.

ethereum-price-positive-reaction-to-one-crucial-support-level1

Anh ấy chỉ ra một đường xu hướng tiềm năng nó có thể sớm bị phá vỡ để biện minh cho khả năng này. Cách ETH giao dịch khi gần đến ngày đóng cửa hàng tuần của nó có thể sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu phe bò có đang kiểm soát hay không.

Nguồn: AZCoin News