Chỉ báo on-chain xác nhận thị trường tăng giá Bitcoin chỉ mới bắt đầu

Bitcoin đã bước vào giai đoạn hợp nhất sau đợt biến động mới nhất của nó. Ngày hôm qua, Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất là 15,800 đô la trước khi nó mất đi sức mạnh và quay đầu xuống mức thấp nhất là 14,800 đô la.

Kể từ thời điểm hiện tại, giá Bitcoin đã dao động trong vùng thấp hơn 15,000 đô la, cả người mua và người bán không thể tạo ra bất kỳ động thái bền vững nào theo cả hai hướng.

Trạng thái sideway này được mong đợi, vì Bitcoin đã đạt được mức tăng đáng kể trong suốt vài tuần qua. Xu hướng tăng mạnh này đã không được chứng kiến ​​kể từ cuối năm 2017, ngay trước khi chứng kiến ​​một số chuyển động theo hình parabol.

Có một phần dữ liệu on-chain đang hoạt động rất có lợi cho Bitcoin.

Theo một công ty phân tích có uy tín, người nắm giữ ngắn hạn Bitcoin MVRV đã được giữ trên một mức quan trọng, đây là biểu tượng về mặt lịch sử khi nó tham gia vào một thị trường tăng giá chính thức.

Bởi vì Bitcoin vẫn chưa đăng bất kỳ “đỉnh giảm giá” nào, nên nó vẫn có thể được định vị để chứng kiến ​​mức tăng giá hơn nữa trong trung hạn.

Bitcoin hợp nhất sau khi bị từ chối ở mức 16,000 đô la

16,000 đô la là mức kháng cự mạnh đối với Bitcoin trong suốt tuần qua. Mỗi lần lên tới mức này đều gặp phải áp lực bán mạnh, buộc phải hạ thấp mỗi lần.

Điều đó nói rằng, sự phục hồi của ngày hôm qua từ 14,800 đô la cho thấy rằng có một số hỗ trợ quan trọng cho phải trong vùng giá này.

Xem thêm:  Hé lộ danh tính người bí ẩn đã mua NFT trị giá 69 triệu đô la của Beeple

Từ góc độ cơ bản, Bitcoin đang lành mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Một ví dụ về sự tăng trưởng được nhìn thấy bởi Bitcoin là kiểu các nhà đầu tư mới di chuyển để tiếp cận thị trường. Nhà đầu tư tỷ phú Stanley Druckenmiller là nhà đầu tư vĩ mô chính thống mới nhất đặt cược vào Bitcoin.

Ông theo sát các nhà đầu tư đáng chú ý khác như Paul Tudor Jones và nhiều công ty niêm yết công khai như Square và MicroStrategy.

Bitcoin đang trong một thị trường tăng giá

Theo công ty phân tích Glassnode, Bitcoin đang ở trong một thị trường tăng giá vững chắc.

Họ lưu ý rằng người nắm giữ ngắn hạn Bitcoin MVRV đã giữ “tỷ lệ dương” trong 6 tháng nay và đang tiếp tục giữ trên mức mà họ gọi là “đường trung bình”.

“Người nắm giữ ngắn hạn Bitcoin MVRV đã giữ tỷ lệ dương trong 6 tháng qua và đã bật ra khỏi đường trung lập một lần nữa. Về mặt lịch sử, việc giữ mức hỗ trợ này là dấu hiệu cho một thị trường tăng giá Bitcoin đang diễn ra”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptoslate