Chỉ báo này cho thấy DOGE và ADA đang bị định giá thấp

Theo chỉ báo MVRV của Santiment được đăng bởi nhà phân tích ‘Ali Martinez’, các loại tiền điện tử hàng đầu như Cardano (ADA) và Dogecoin (DOGE) có vẻ đang bị ”định giá thấp”. ADA giao dịch ở mức 1,18 đô la trong khi Dogecoin giao dịch ở mức 0,157 đô la vào thời điểm báo chí.

“Cardano đã không bị định giá thấp như vậy kể từ sự cố COVID vào tháng 3 năm 2020! MVRV 365D (xác định mức lãi/lỗ của các địa chỉ đã mua ADA trong 365 ngày qua) cho thấy rằng hodler ADA đang lỗ trung bình là -26%”.

MVRV (giá trị thị trường so với giá trị thực) là một tỷ lệ cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử xác định xem giá của một tài sản nhất định có công bằng hay không. MVRV được sử dụng để xác định đỉnh và đáy của thị trường như một số liệu độc lập. Chỉ báo này có thể được coi là thành công dựa trên dữ liệu trước đó vì nó đã dự đoán chính xác mức tăng giá XRP mới nhất.

Tỷ lệ MVRV càng thấp thì khả năng giá đi lên càng cao, vì chỉ số chính này tính toán lãi/lỗ trung bình của các địa chỉ đã mua trước đó.

Đối với ADA, MVRV 365D – đo lường lợi nhuận hoặc thua lỗ của các địa chỉ đã mua ADA trong 365 ngày qua cho thấy rằng hodler ADA đang lỗ trung bình là -26%. Trong khi đó, DOGE đang nằm trong “vùng cơ hội” khi chỉ báo dao động ở mức -36%.

Xem thêm:  Blockchains công nghệ của tương lai – Thách thức và giải pháp

Cá voi tiếp tục mua

Các hodler lớn, hay còn gọi là cá voi, có tiếng là hay tận dụng các khoảng thời gian giảm giá và hợp nhất để tích lũy các token yêu thích của họ với mức chiết khấu.

Theo dữ liệu WhaleStats, Cardano đã trở lại trong số 10 token được mua nhiều nhất bởi cá voi BSC. Điều này xảy ra sau khi một con cá voi BNB hàng đầu đã mua một lượng khổng lồ 5 triệu ADA.

Cũng gần đây, một con cá voi BNB xếp thứ 75 trên WhaleStats cũng đã thêm 8.999.983 DOGE, tương đương 1.471.326 đô la, vào danh mục đầu tư của mình.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today