Chỉ báo này cho thấy Bitcoin sẽ lên mặt trăng nếu vượt qua $60k, theo KOL Will Clemente

Nhà phân tích nổi tiếng Will Clemente tin rằng Bitcoin có thể tăng lên mạnh mẽ trong những tháng tới khi dữ liệu on-chain phát ra tín hiệu tăng giá.

Anh cho biết đang theo dõi chặt chẽ chỉ báo RSI nguồn cung kém thanh khoản của Bitcoin. Chỉ báo này theo dõi đà tích lũy BTC bằng cách chạy stochastic RSI 365 ngày so với sự thay đổi ròng trong 30 ngày của nguồn cung kém thanh khoản.

“Làn sóng sốc cung Bitcoin đang cho thấy tín hiệu tăng giá lịch sử. Bitcoin sẽ tăng cao hơn nhiều trong những tháng tới”.

bitcoin-bung-no

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Theo biểu đồ của Clemente, Bitcoin có xu hướng bắt đầu tăng lên theo hình parabol mỗi khi chỉ báo đi từ đáy lên đỉnh phạm vi hoặc khu vực có thể gây ra khủng hoảng nguồn cung. Nó xảy ra vào nửa cuối năm 2020, nửa đầu năm 2019 và nửa cuối năm 2017.

Để Bitcoin kích hoạt một cuộc biểu tình, Clemente nhấn mạnh rằng nó cần vượt qua vùng kháng cự $ 50.000.

“Khối lượng giao dich thấp ở $ 50.000 – $ 54.000. Bitcoin sẽ lên mặt trăng khi giá vượt qua $ 60.000”.

bitcoin-bung-no

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Vào ngày 5 tháng 7, khi BTC đang giao dịch quanh mức $ 33.000, Clemente đã dự đoán rằng cú sốc cung BTC có thể đẩy giá lên cao hơn. Giá BTC đã tăng hơn 40% kể từ đó, với Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức $ 50.000.

Xem thêm:  Mức giá sáu chữ số sẽ đến khi Bitcoin vượt qua ngưỡng này, theo KOL Michaël van de Poppe

Clemente trước đo cũng đã nhận định rằng chu kỳ này có thể khác với tất cả các thị trường tăng giá khác vì holder BTC dài hạn, những người đã giữ coin của họ không hoạt động trong ít nhất năm tháng đang thay đổi cốt truyện trong chu kỳ này.

“Về mặt cấu trúc, lần này thực sự khác. Những holder Bitcoin dài hạn đã thiết lập mức sàn”.

bitcoin-bung-no

Nguồn: Will Clemente/Twitter

 

Theo Dailyhodl