Charles Hoskinson gợi ý Elon Musk cách mở rộng Dogecoin

Người tạo ra Cardano, Charles Hoskinson đang đưa ra cho Elon Musk một số gợi ý về cách mở rộng tài sản tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) ngay từ đầu.

Trong một video mới đây, Hoskinson nói với Musk và team phát triển của anh ấy hãy xem xét một số tài liệu nghiên cứu nếu thực sự nghiêm túc về việc xây dựng lại Dogecoin.

Theo Hoskinson, các nghiên cứu có thể giúp Musk đại tu và phát triển công nghệ cung cấp năng lượng cho Dogecoin.

“Vậy là xong, chỉ cần vài bước đơn giản: một, hai, ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám, chín, mười, mười một. Các bạn đã tham gia cuộc đua, đang chạy và làm DOGE tốt hơn cho mọi người trong không gian. 10.000 TPS (giao dịch mỗi giây). Bạn nhận được một số kháng lượng tử. Bạn sẽ có thể tìm ra một hệ thống mạng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn”.

Hoskinson, người hiện đang thiết kế lại toàn bộ mô hình hợp đồng thông minh cho Cardano, cũng đề xuất phát triển các tính năng mới sẽ mở rộng hàng loạt các trường hợp sử dụng của DOGE.

“Bạn sẽ có khả năng lập trình. Nhìn kìa. Cuối cùng bạn có thể thực hiện các hợp đồng thông minh trên DOGE và có các ứng dụng liên quan đến số DOGE đó. Bạn không cần blockchain để khai thác. Làm thế nào về điều đó? Bạn nhận được side chain. Bạn nhận được một số nội dung thú vị cho một chút khách hàng. Và sau đó, tất nhiên, bạn sẽ có một hệ thống khó khăn hợp lý hơn nhiều, hệ thống ReTargeting và bạn có khả năng chống lại ASIC (mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng).”

Xem thêm:  Ripple không kiểm soát mạng XRP và rất phi tập trung, theo giám đốc Matt Hamilton

Các đề xuất của Hoskinson dành cho Musk được đưa ra sau khi CEO Tesla chia sẻ suy nghĩ của mình về cách Dogecoin có thể thành công trong không gian thanh toán với mức độ cạnh tranh cao.

“Lý tưởng nhất, Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng”.

Theo Dailyhodl