Charles Hoskinson đưa ra chương trình nghị sự 5 năm tới cho Cardano

Nhà sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson đang tiết lộ các lĩnh vực trọng tâm chính trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của dự án tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường.

Khi được hỏi “sự phát triển quan trọng tiếp theo của Cardano sau năm 2022” sẽ như thế nào, Hoskinson nói rằng các ưu tiên sẽ bao gồm tạo ra khả năng chống lại các cuộc tấn công lượng tử cho Cardano

Có những lo ngại rằng máy tính lượng tử, vượt trội hơn rất nhiều so với siêu máy tính hiện đại, là mối đe dọa đối với tiền điện tử vì chúng có thể phá vỡ công nghệ mã hóa của các tài sản dựa trên blockchain và phá hoại hiệu quả bảo mật của chúng.

Cha đẻ Cardano cũng nói rằng các ưu tiên khác bao gồm việc hợp nhất giao thức Minotaur với Omega.

Minotaur là một giao thức đồng thuận blockchain kết hợp cơ chế đồng thuận PoS với cơ chế đồng thuận PoW. Omega là một sáng kiến ​​hội tụ tất cả những ý tưởng mà Cardano đã tạo ra trong bảy năm qua.

“Rõ ràng là chúng tôi có dự án mã nguồn mở. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã hợp nhất sự đồng thuận đa tài nguyên của Minotaur với chương trình nghị sự của Omega. Điện trở lượng tử. Một loạt những thứ mà chúng tôi đã không giải quyết được trong năm năm đầu tiên.”

Vào tháng 12 năm 2021, Hoskinson tiết lộ rằng Cardano đã bắt đầu quá trình để “cải thiện các vấn đề của máy tính lượng tử” mặc dù khi đó nó vẫn chỉ là một “bài thực hành học thuật”.

Xem thêm:  Tỷ phú dự đoán vàng “cao hơn nhiều”, có ý nghĩa như thế nào đối với Bitcoin?

Hoskinson cũng nói rằng ông có một “thông báo đặc biệt lớn” sẽ được đưa ra vào cuối năm 2022 sẽ thực sự khiến mọi người hào hứng.

Token gốc ADA đã gây thất vọng nặng nề cho các nhà đầu tư cũng như trader sau khi đạt đỉnh $3,1 vào tháng 9 năm ngoái và cho đến nay vẫn trượt dài dưới mốc $1.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl